Chặt hết giày vì chồng ham đá bóng rồi khoe lên mạng, người vợ nhận đủ chỉ trích

Cách làm quá mức quyết liệt của cô vợ khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc.

Cách làm quá mức quyết liệt của cô vợ khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc.

Chuyện có một người chồng mê bóng đá, mê game hay thậm chí mê chơi chim từng được kể nhiều trên mạng xã hội. Nhiều bà vợ bức xúc vô cùng bởi đam mê có phần thái quá của chồng. Họ cũng từng đặt ra các câu hỏi phải giải quyết sao khi chồng quá thích các thú vui khác.

Mới đây, một cô vợ quyết tâm "chơi lớn" để ngăn chặn đam mê của chồng. Chị đã đăng bức anh chặt đôi hết giày đá bóng của chồng.

"Có mẹ nào chặt giày chồng vì tội nó đi đá bóng suốt ngày như thế này không ạ?"
Chặt hết giày vì chồng ham đá bóng rồi khoe lên mạng, người vợ nhận đủ chỉ trích-1

Người chồng bị vợ chặt hết giày đi đá bóng.

Chỉ vì đi đá bóng, người chồng bị vợ mạnh tay trừng trị. Các đôi giày dù đế đinh hay giày đế bằng đi bộ đều bị chặt đôi bởi sự tức giận của người vợ.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận về hành động của người chồng. Nhiều người nói rằng cô vợ đã quá tức giận để làm ra chuyện đó. Người chồng có thể vì tức tối quá mà mua ngay đôi giày mới để đi đá bóng tiếp.

Chuyện chặt giày ngăn cản đam mê chẳng sáng suốt tí nào. Đam mê đá bóng vẫn là một thú vui lành mạnh. Nếu như anh ta bỏ bóng đá mà lại đam mê những thứ khác có hại thì lại càng khổ sở hơn.

Số khác lại nghĩ có thể người chồng quá bỏ bê vợ con, suốt ngày tụ tập bạn bè cho niềm vui bóng đá nên mới dẫn đến kết quả như thế.

Tuy nhiên, dù lí do nào đi chăng nữa thì việc chặt đôi hết giày của chồng là quá mức tiêu cực, không nên.

Theo Thời đại


bóng đá

sở thích của chồng

dân mạng ném đá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.