Cháu xin tiền mua sô cô la tặng bạn gái không được, nói một câu như "xát muối" vào người chú FA

Cu cậu mới học lớp 5 nhưng nói câu nào cũng có "sức nặng" cả!

Cu cậu mới học lớp 5 nhưng nói câu nào cũng có "sức nặng" cả!

Câu chuyện vui đang được dân tình chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Ngày lễ Tình nhân 14/2 sắp đến, trong khi các cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị quà cho nửa kia thì cũng có những thanh niên không có đối tượng nào để chung vui trong ngày này.

Và với dân FA, còn gì buồn hơn khi người thân không hiểu nỗi lòng còn buông lời "dè bỉu". Chàng trai trong câu chuyện này chính là người bị "tổn thương" bởi câu nói của đứa cháu mới chỉ học lớp 5.

"Giận tím người!

Con với cháu láo toét! Có đứa cháu nào lớp 5 mà dám đứng trước mặt chú mình nói cái giọng rất chợ búa!

- Chú Huy! Cháu muốn vay chú 500 nghìn để valentine đưa bạn gái đi xem phim và mua socola tặng nó, khi nào mẹ cháu trả tiền mừng tuổi cháu sẽ trả chú!

Nghĩ gì? Tiền có phải lá cây đâu? Công nhận không? Yêu mới chẳng đương, kể ra nó vay tiền mua sách vở hay các thứ đồ chơi thì không vấn đề gì!

- Tao ăn cướp ra tiền à! Xin mẹ mày ý!

Mắt nó trợn ngược lên, xương hàm bạnh ra.

- Cháu biết thừa! Chẳng qua chú không có người yêu nên chú ghét những người yêu nhau chứ gì!

Khốn nạn thật!", anh chàng Trần H. chia sẻ.

Cháu xin tiền mua sô cô la tặng bạn gái không được, nói một câu như xát muối vào người chú FA-1

Câu chuyện nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận rôm rả của dân mạng. Nhiều người cho rằng người chú đang trong thời điểm "nhạy cảm" nên mới buồn vì câu nói của cậu nhóc.

"Thôi vui lên bạn ơi, tôi đây 30 tuổi mà đã biết yêu đương là gì đâu. Thằng cháu lớp 8 của tôi cũng chia tay người yêu, tôi cũng ra tâm sự mà nó bảo: 'Cậu đã yêu ai đâu mà biết'. Cạn lời chưa!", thành viên Lâm Trần viết.

"Chi 500 nghìn tặng quà bạn gái là cũng xịn rồi đấy! Đọc câu chốt của cu cậu mà vừa buồn cười nó vừa ngán ngẩm cho chàng trai. Thôi năm mới cố gắng phấn đấu", nickname Xuan Le bình luận.

"Vấn đề là thằng bé vẫn tin được mẹ trả tiền lì xì à? Tuổi trẻ nào cũng có sai lầm! Đáng đời thằng cháu không biết thương chú", một dân mạng khác dí dỏm.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/chau-xin-tien-mua-so-co-la-tang-ban-gai-khong-duoc-noi-mot-cau-nhu-xat-muoi-vao-nguoi-chu-fa-86633.html

Lễ tình nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.