Chỉ đơn giản là hát tặng ngày 8/3, nam sinh bị truy lùng danh tính vì vừa đẹp trai lại có chất giọng siêu ngọt ngào

Sau 2 giờ đăng tải, hình ảnh đã nhanh chóng thu về hơn 100 nghìn lượt xem cùng 10 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Sau 2 giờ đăng tải, hình ảnh đã nhanh chóng thu về hơn 100 nghìn lượt xem cùng 10 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), bên cạnh hoa lạ và quà đắt tiền thì những clip độc cũng luôn nhận về rất nhiều quan tâm. Điển hình như nam sinh trong clip dưới đây, chỉ cần đứng yên và hát đã khiến không ít chị em trụy tim vì quá hay.

Theo đó, xuất hiện trên một page lớn với hơn 1,1 triệu người theo dõi, clip ghi lại hình ảnh nam sinh đứng giữa lớp cover cực ngọt ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa của nữ ca sĩ Hương Tràm đã nhanh chóng nhận về hơn 100 nghìn lượt xem cùng 10 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc sau 2 giờ đăng tải.


Clip ghi lại khoảnh khắc hát siêu hay của nam sinh (Nguồn: Trường người ta).

Hình ảnh ghi lại, nam sinh đứng giữa lớp, tự tin thể hiện giọng hát của mình. Ngoài thần thái phiêu hết mình theo điệu nhạc, ngoại hình sáng của anh chàng cũng thu hút sự chú ý lớn.

"Hát hay quá, lại còn điển trai nữa. Đúng là nam sinh trường người ta", "Đúng là chả cần vật chất. Chỉ cần thế này thôi người nhận cũng thấy ấm lòng rồi",... là những bình luận để lại.


Theo Vietnamnet


nam sinh

ngày quốc tế phụ nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.