Hồ Dịp - Chị gái nổi nhất hôm nay với loạt clip ngồi trên máy rung trang điểm, kết quả tầy huầy cái mặt và quan trọng cứ nói câu nào là cười “rụng rốn” câu đó

Đố chị em nào xem xong clip vừa ngồi máy rung vừa trang điểm này mà dám làm theo!

Không thể phủ nhận rằng, MXH ngày càng mang tính chất giải trí với những trào lưu và thử thách kỳ quặc. Sau trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, mới đây lại xuất hiện clip một chị gái phát minh ra kiểu make up mới khá sáng tạo: vừa ngồi lên máy rung thể dục, vừa trang điểm cho khác biệt với người bình thường!

Chỉ xuất hiện trên MXH một thời gian ngắn, clip này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, được hàng chục nghìn thành viên mạng like share khắp nơi, cười lăn cười bò với trò giải trí mà chị gái nghĩ ra.

Thử thách hài hước đang cực hot trên mạng.

Theo như lời chính chủ clip chia sẻ thì cái máy thể dục có chế độ "rung cực mạnh", "rung mà nói không được luôn". Sau khi cột tóc lên, chị gái bắt đầu thấy sai sai khi... kẻ lông mày: "Trời ơi nó rung lắm làm sao mà vẽ cho đẹp được, trời đất quỷ thần ơi!". Tiếp đó, đến màn gắn lông mi thì không ai nhịn nổi cười!

Hồ Dịp - Chị gái nổi nhất hôm nay với loạt clip ngồi trên máy rung trang điểm, kết quả tầy huầy cái mặt và quan trọng cứ nói câu nào là cười rụng rốn” câu đó-1

Hồ Dịp - Chị gái nổi nhất hôm nay với loạt clip ngồi trên máy rung trang điểm, kết quả tầy huầy cái mặt và quan trọng cứ nói câu nào là cười rụng rốn” câu đó-2

Vô số cư dân mạng đã phải nhảy vào bình luận vì chiếc clip bá đạo của chị gái, khen chị có sáng tạo và sức chịu đựng quá phi thường.

- Ôi tôi xài cái máy rửa mặt nó rung có xíu thôi đã chóng hết cả mặt rồi, đây chị ấy ngồi được mấy phút rung tuột quần vẫn chịu nổi.

- Cười đau cả ruột, chị ngồi ngay ngắn em lạy chị với.

- Đêm hôm xem clip chị này cười mẻ răng!

Phần 2: Khi đã tô lông mày và gắn mi thất bại thì đến đoạn tô son!

Kiên nhẫn tô son xong xuôi, chị gái liền tắt máy rung đi để xem dung nhan mình có đẹp hay không. Câu chốt ngắn gọn chị thốt lên khiến dân mạng quăng điện thoại cười muốn nín thở: "Trời ơi, kết quả hết hồn!". Chắc chị cũng nhận ra thử thách do chính mình sáng tạo quá bá đạo, lần sau chị xin chừa không dám nghịch dại nữa!

Hồ Dịp - Chị gái nổi nhất hôm nay với loạt clip ngồi trên máy rung trang điểm, kết quả tầy huầy cái mặt và quan trọng cứ nói câu nào là cười rụng rốn” câu đó-3

Thế nào, các chị các mẹ có muốn học tập cô gái dũng cảm này không?

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ho-dip-chi-gai-noi-nhat-hom-nay-voi-loat-clip-ngoi-tren-may-rung-trang-diem-ket-qua-tay-huay-cai-mat-va-quan-trong-cu-noi-cau-nao-la-cuoi-rung-ron-cau-do-222020182214716146.htm

Cộng đồng mạng

make up


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.