Chỉ một hành động diễn ra trong vài giây, thanh niên đã khiến MXH Việt "dậy sóng"

Đang dừng chờ đèn đỏ, nam thanh niên từ từ tiến về phía 3 người đi xem máy ở bên cạnh và tặng họ món quà cần thiết.

Chỉ một hành động diễn ra trong vài giây, thanh niên đã khiến MXH Việt dậy sóng-1

Tình huống diễn ra ở một ngã tư đường đã được camera hành trình của ô tô "bắt trọn" và sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hành động ấm áp của một người tử tế đã lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. 

Thời điểm đó trời mưa khá dày hạt, các phương tiện đều đang dừng chờ đèn đỏ. Nam thanh niên phát hiện thấy người đàn ông chở theo 2 bé gái, dừng đỗ bên cạnh mà không mặc áo mưa. Không suy nghĩ nhiều, anh từ từ dịch chuyển tới gần, hỏi thăm rồi đưa cho ông một chiếc áo mưa.

Hành động của anh khiến nhiều người thực sự bất ngờ. Một hành động nhỏ nhưng không phải ai cũng nghĩ tới và sẵn sàng chia sẻ với người lạ. Đâu cần điều gì lớn lao, chỉ 1 chiếc áo mưa cũng đủ thấy nhân cách của một con người.

Hành động của nam thanh niên khiến nhiều người bất ngờ

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chi-mot-hanh-dong-dien-ra-trong-vai-giay-thanh-nien-da-khien-mxh-viet-day-song-8202196121640677.htm

người tốt việc tốt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.