Chỉ một khoảnh khắc, cô gái bê khay "dìm" tất cả Hoa khôi Kinh Bắc

Khoảnh khắc cô gái PG xinh đẹp vô tình lọt vào ống kính đã làm cư dân mang mê mẩn, khiến nhiều người phải thốt lên: PG trao giải gì mà lấn át cả dàn thí sinh!

Khoảnh khắc cô gái PG xinh đẹp vô tình lọt vào ống kính đã làm cư dân mang mê mẩn, khiến nhiều người phải thốt lên: PG trao giải gì mà lấn át cả dàn thí sinh!

Trong một cuộc thi về nhan sắc, ắt hẳn điều người ta quan tâm nhất chính là việc cô gái nào đăng quang, cô gái nào là thí sinh nổi bật nhất? 

Thế nhưng trong chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2017 đã được tổ chức ngày 11/2 vừa qua, điều đang khiến dân mạng "đảo điên" nhất lại chính là khoảnh khắc mà một nữ PG vô tình lọt vào ống kính.

Sở hữu gương mặt thanh tú, thân hình đẹp, hình ảnh nữ PG đang làm nhiệm vụ hỗ trợ trao giải bỗng dưng được quan tâm hơn cả những nhân vật chính của cuộc thi. Thậm chí nhiều dân mạng còn nhận định rằng, cô gái này đẹp lấn át cả dàn thí sinh.

Chỉ một khoảnh khắc, cô gái bê khay dìm tất cả Hoa khôi Kinh Bắc - Ảnh 1.

Khoảnh khắc xinh đẹp nổi bật của nữ PG.

Chỉ một khoảnh khắc, cô gái bê khay dìm tất cả Hoa khôi Kinh Bắc - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nữ PG đẹp lấn át dàn thí sinh

Khi liên lạc với nhân vật chính, được biết cô gái này tên là Nguyễn Ngọc Nữ, sinh năm 1994, vừa tốt nghiệp Khoa Kinh tế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngoài công việc PG, Ngọc Nữ còn làm người mẫu thời trang cho các sự kiện.

Ngọc Nữ chia sẻ rằng bản thân cô rất vui và bất ngờ khi thấy hình ảnh của mình được mọi người quan tâm và chia sẻ nhiều đến vậy. 

Cô nàng cũng thật thà cho rằng, việc được mọi người biết đến sẽ là cơ hội lớn cho cô trong công việc. Tuy vậy cũng có một vài rắc rối kéo theo khi cô nàng bị nhiều người làm phiền qua mạng xã hội.

"Nhiều người làm quen, kết bạn nên cũng khiến mình khá bối rối. Bản thân mình chỉ làm nhiệm vụ hỗ trợ trao giải thôi nên cũng không đáng được quan tâm quá nhiều như vậy.

Tất nhiên là được khen thì ai cũng thích rồi nhưng không phải vì thế mà chê bai những bạn thí sinh kia không đẹp. Các bạn ấy xinh và toả sáng theo cách của họ và mình cũng thế. Không thể nhìn một khoảnh khắc hay bức ảnh để đánh giá ai xấu, ai đẹp được", Ngọc Nữ nhấn mạnh.

Chỉ một khoảnh khắc, cô gái bê khay dìm tất cả Hoa khôi Kinh Bắc - Ảnh 3.

Cô gái trẻ không muốn dân mạng vì khen mình mà "dìm hàng" các thí sinh khác.

Chỉ một khoảnh khắc, cô gái bê khay dìm tất cả Hoa khôi Kinh Bắc - Ảnh 4.
Chỉ một khoảnh khắc, cô gái bê khay dìm tất cả Hoa khôi Kinh Bắc - Ảnh 5.
Chỉ một khoảnh khắc, cô gái bê khay dìm tất cả Hoa khôi Kinh Bắc - Ảnh 6.
Chỉ một khoảnh khắc, cô gái bê khay dìm tất cả Hoa khôi Kinh Bắc - Ảnh 7.

1 vài hình ảnh xinh đẹp đời thường của nữ PG.

Theo Thời đại


xinh đẹp

dân mạng

cô gái