Chia tay bạn trai vì không còn Iphone và sự thật gây bất bình

Sau khi đăng đàn tố cáo bạn gái chia tay vì mình không còn Iphone, chàng trai đã bị dân mạng bóc mẽ vì sự giả tạo.

Sau khi đăng đàn tố cáo bạn gái chia tay vì mình không còn Iphone, chàng trai đã bị dân mạng bóc mẽ vì sự giả tạo.

>> Hốt hoảng với những "siêu phẩm" trong ngày ra mắt của các nàng dâu tương lai
>> Hình ảnh xúc động về mẹ trong mùa Vu Lan khiến dân mạng rơi nước mắt

Xuất hiện trên mạng xã hội vào tối ngày hôm qua, lời chia sẻ của một anh chàng về bạn gái cũ chia tay mình vì không còn Iphone đã khiến dân mạng một phen xôn xao. 

Ngay lập tức, hàng trăm "anh hùng bàn phím" đã quyết tâm "ném đá hội đồng" cô gái kia để lấy lại sự công bằng cho chàng trai với hàng bình luận như: "cô gái tham vật chất", "đừng quen loại con gái như vậy", "yêu chỉ vì Iphone thôi sao?"….

Chia tay bạn trai vì không còn Iphone và sự thật gây bất bình - Ảnh 1.

Chàng trai đăng tải câu chuyện tố bạn gái chia tay vì mình không còn Iphone.

Nếu đọc những dòng chia sẻ của chàng trai nọ, nhiều người cũng sẽ dễ mủi lòng trước ngôn từ nhẹ nhàng và lịch sự mà chàng trai dành cho người yêu cũ. 

"Cái Iphone nó quan trọng như vậy với tình yêu mình sao. Nó có đáng không? Nó bao nhiêu tiền để mua được tình yêu của em. Anh hỏi em: Em cần điện thoại hay anh? 

Sao em lỡ trả lời cần điện thoại. Anh có thể đi làm, anh có thể mua cho em được nếu câu trả lời lúc đó của em là em cần anh. 

Nhưng thật sự anh quá buồn và thất vọng. Anh đã suy nghĩ cả đêm, lấy hết cam đảm để viết. Anh đánh mất tất cả. Đối với anh vật chất hôm nay không có thì mai sẽ có. Tiền có thể làm ra nhưng danh dự thì không..."

Tuy nhiên, ngay sau đó, hàng loạt bạn trẻ đã đưa ra bằng chứng bênh vực cô gái, chê trách chàng trai này giả dối và xấu tính. 

Qua những đoạn bình luận qua lại trên mạng xã hội cùng với những trần tình của nữ chính, dân mạng nhanh chóng tẽn tò khi phát hiện mình đã bị dắt mũi.

Chia tay bạn trai vì không còn Iphone và sự thật gây bất bình - Ảnh 2.

Tuy nhiên những đoạn đối thoại này phần nào đã khiến dân mạng hiểu ra sự tình

Cụ thể, anh chàng này không hề "ăn nói nhẹ nhàng, lịch sự" như những gì viết lên trang cá nhân mà thể hiện thái độ khá bỗ bã khi nói chuyện với cô gái. 

"Mày chuẩn bị tinh thần đọc những gì tao viết. Xong nghỉ ở nhà mà lấy chồng nhé", "tao cắt lưỡi, thích nói giọng với tao"…

Theo dõi những gì cô gái này trải lòng thì được biết, chàng trai kia thường xuyên chơi game, cắm máy móc rồi bắt cô gái nạp thẻ game, thậm chí còn bị chặn đánh...

Chia tay bạn trai vì không còn Iphone và sự thật gây bất bình - Ảnh 3.

Cô gái đăng bài trần tình lại sự việc đang gây xôn xao mạng xã hội

Bạn Hà Mon Phạm nhận định: "Tỉnh táo đi mấy thím. Theo mình thấy thì em gái này không hẳn là đứa ham vật chất đâu. Đọc hình ảnh, status cũng thấy là chàng trai này chỉ dựa vào 1 câu nói rồi quy chụp thôi. 

Em gái này cũng chán người yêu rồi nên mới có vụ vào nhà người yêu cũ, rồi hỏi phát trả lời luôn là "cần điện thoại" chứ không cần anh. Mà đúng rồi, một khi nó đã chán thì có đem 1202 ra so sánh thì anh cũng không bằng được chứ nói gì đến Iphone. 

Mà thằng nhóc em này xem lại bản thân đi, con trai gì quỵ lụy quá, hở tí là đăng status này nọ, đứa nào nó chịu cho được. Trong tình yêu, ai được yêu nhiều người ấy thắng, ai lụy tình kẻ ấy thua."

Còn bạn Diễm Ngọc cũng đưa ra ý kiến: "Cá nhân tớ nghĩ em ấy bỏ cậu bạn này là đúng. Là đàn ông miệng nói yêu yêu mà cãi vã, chia tay là đem người yêu lên mạng phơi bày, bôi xấu. Chưa biết ai đúng ai sai thế nào, dư luận thì xưa giờ vốn cực kỳ nhẫn tâm, xô bồ. 

Đưa lên làm gì? Để người yêu mình bị dư luận ném đá, chà đạp, nhục mạ, nhìn thấy có vui không? Thì ra cái tình yêu nó cũng chỉ đến vậy. 

Nông cạn, ích kỷ, giả dối, chả đáng mặt đàn ông. Có thể vì thế mà em ấy bỏ chứ chả phải Iphone gì!

Phụ nữ có thể chấp nhận một người đàn ông nghèo về tiền bạc, nhưng khó mà chấp nhận một người đàn ông vừa kém năng lực mà còn cùn về đạo đức nữa. Tội cho cô gái ấy."

Câu chuyện "chia tay bạn trai vì không còn Iphone" vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của dân mạng. 

Tuy nhiên, các bạn trẻ nên cẩn trọng hơn khi đăng tải những bài tố cáo nhau trên mạng, đồng thời dân mạng cũng nên tỉnh táo tìm hiểu sự việc kỹ càng trước khi "ném đá".

Theo Thế giới trẻ


tình yêu

chia tay

ghen tuông

thù hận

Ly hôn


Nữ sinh đầu độc cha bằng chất xyanua khai bị đè nén từ việc học
Nữ sinh Tống Thị Tùng Linh khai, nguyên nhân đầu độc xuất phát từ áp lực về học hành do cha tạo ra, đồng thời thường xuyên bị la rầy, không thể giải bày cùng ai. Tuy nhiên, sau đó bị cáo nói, việc đó không quá với trách nhiệm người cha.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.