Chia tay người yêu đúng mùng 1 Tết, chàng trai dở khóc dở cười khi bị đòi lại đôi gà

Hóa ra truyền thuyết chia tay đòi quà là có thật, cho dù nó là đôi gà tặng để ăn Tết cũng không thể bỏ qua.

Hóa ra truyền thuyết chia tay đòi quà là có thật, cho dù nó là đôi gà tặng để ăn Tết cũng không thể bỏ qua.

Ngày Tết người ta nói chuyện sum vầy chúc Tết, xúng xính quần áo mới, các cặp đôi gặp gỡ yêu thương. Tuy nhiên, có không ít những người phải nằm ngoài vòng quay ấy. Điển hình như facebook tên T.L dưới đây.

Đúng tối mùng 1 Tết Nguyên Đán, T.L viết vào một group đông thành viên nói về câu chuyện của mình.

"Đúng mùng 1 Tết em chia tay mà người ta đòi lại gà thì em biết phải làm sao. Gà thì em ăn mất rồi, truyền thuyết chia tay đòi gà là có thật", T.L rầu rĩ viết.

Chia tay người yêu đúng mùng 1 Tết, chàng trai dở khóc dở cười khi bị đòi lại đôi gà - Ảnh 1.

Tin nhắn đòi gà sau chia tay đúng ngày mùng 1 Tết.

Đi kèm là một đoạn tin nhắn nói chuyện qua lại giữa T.L và bạn gái. Cô gái rất thẳng thắn khi yêu cầu: "Gia đình em sẽ trả lại anh thùng bia và gói quà Tết. Anh cũng cho em xin lại đôi gà để sau này lỡ gặp lại nhau cũng đỡ khó xử, áy náy, vướng bận".

Bài đăng của T.L nhanh chóng nhận được lượng tương tác lớn của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng hành động của cặp đôi yêu nhau này quá trẻ con và nông nổi.

"Cứ như một trò đùa vậy, ai đời giờ chia tay lại còn đòi lại quà, mà đòi đôi gà đã ăn mất mới buồn cười chứ. Thôi bạn chịu khó ra chợ mua đôi khác rồi trả đi", facebook Phan Hoa bình luận.

"Chắc chắn bạn phải làm gì đó cô ấy mới có ý định gửi lại thùng bia với gói quà chứ, kiểu có qua có lại mà. Nhưng dù sao hai bạn cũng yêu đương trẻ con quá", facebook Hồng Thương viết.

"Hỏi cô ấy lấy bao nhiêu tiền đôi gà rồi chuyển khoản lại trả, trình bày thẳng thắn là bạn đã ăn gà mất rồi, đầu năm đầu tháng mà chia tay với đòi quà khổ ghê", facebook Vy Cầm hiến kế.

Theo Thế giới trẻ


tình phí

chia tay đòi quà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.