Chia tay vì cái quần lót ren đã là gì, đây mới là tuyển tập các lý do chia tay giời ơi đất hỡi này

Đúng là một khi đã muốn chia tay, thì lí do gì người ta cũng nghĩ ra được.

Đúng là một khi đã muốn chia tay, thì lí do gì người ta cũng nghĩ ra được.

Gần đây, vụ việc một chàng trai chia tay người yêu với lí do phát hiện ra cô gái... mặc nội y ren màu đỏ được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cho chị em một phen sục sôi bàn tán. Cơ mà thật ra, chia tay vì cái quần lót ren chưa là gì, lịch sử tình ái nhân loại còn ghi lại cả một tuyển tập các pha đổ vỡ với lí do giời ơi đất hỡi hơn nhiều.

Chia tay vì cái... quần lót ren đã là gì, đây mới là tuyển tập các lí do chia tay giời ơi đất hỡi nhất lịch sử này! - Ảnh 1.

Thủ phạm dẫn đến vụ chia tay ầm ĩ cộng đồng mạng ngày hôm qua là chiếc quần lót ren màu đỏ này đây.

Chia tay vì không hợp tuổi

Lí do "củ chuối" này hóa ra lại là một trong những nguồn cơn cho không ít các cuộc đổ vỡ. Còn nhớ thời điểm tháng 5/2017, chị em cũng một phen xôn xao bởi tâm sự của cô sinh viên khi người yêu quyết định chia tay cô sau 8 năm mặn nồng vì hai người không hợp tuổi. Câu chuyện này gây sốt bởi nhận được sự đồng cảm rất lớn của cư dân mạng khi rất nhiều chị em chia sẻ chính họ cũng từng trải qua lí do tương tự.

Chia tay vì cái... quần lót ren đã là gì, đây mới là tuyển tập các lí do chia tay giời ơi đất hỡi nhất lịch sử này! - Ảnh 2.

Không hợp tuổi hóa ra lại là lí do kinh điển khiến nhiều cặp đôi đổ vỡ.

Chia tay vì người yêu... nói ngọng

Cũng trên một diễn đàn lớn, một thanh niên ngậm ngùi chia sẻ mới bị bồ đá với lí do anh chàng nói ngọng, phát âm lẫn lộn "N và L". Nguyên văn tâm sự của anh thế này: "Người yêu em vẫn hay bảo em lớn đầu mà cứ nói ngọng, bắt em sửa mà em mãi không sửa nổi, có vẻ cô ấy không thích điều đó, nhất là khi hai đứa nói chuyện có mặt bạn của cô ấy.

Chia tay vì cái... quần lót ren đã là gì, đây mới là tuyển tập các lí do chia tay giời ơi đất hỡi nhất lịch sử này! - Ảnh 3.

Nếu có trót nói ngọng thì thật lòng đừng nên dẫn người yêu đi ăn lòng lợn.

Đỉnh điểm là hôm đi chợ cùng người yêu với mấy bạn cùng phòng. Đến hàng thịt lợn em hô to: "Nấy năm nạng nòng nợn" - cái câu định mệnh của đời em ạ. Hôm sau thì chắc mọi người cũng đoán được rồi đấy, tin nhắn đến: "Mình với cậu không hợp nhau đâu...".

Chia tay vì một chú chó

Đúng là trong tình yêu, người thứ ba quả là nhân tố đáng sợ. Nhưng khi người thứ ba là một... chú chó thì còn đáng sợ hơn. Anh chàng tên Q đã có những chia sẻ cười ra nước mắt với câu hỏi: "Có bao giờ mọi người hiểu được trước khi có chó và sau khi có chó tình yêu sẽ như thế nào không?"

Chia tay vì cái... quần lót ren đã là gì, đây mới là tuyển tập các lí do chia tay giời ơi đất hỡi nhất lịch sử này! - Ảnh 4.

Q đã phải tạm biệt mối tình 2 năm khi mà người yêu đã trót yêu chó... còn hơn yêu chàng.

Chia tay vì người yêu và gia đình ăn thịt chó

Cũng lại là chó, nhưng lí do chia tay của cô gái này lại đắng lòng hơn nhiều. Cô chia sẻ: "Ba mẹ em người gốc Hà Nội nên rất thích ăn thịt chó. Tối nay ba mẹ em mua thịt chó về mời anh người yêu em đến ăn uống rượu. Anh người yêu em đến ăn uống bình thường thì không sao. Đây anh ấy lại từ chối thẳng thừng là không ăn thịt chó vì nó dã man".

Chia tay vì cái... quần lót ren đã là gì, đây mới là tuyển tập các lí do chia tay giời ơi đất hỡi nhất lịch sử này! - Ảnh 5.

Tâm sự của cô gái trong một group kín của chị em đã nhanh chóng nhận được nhiều lời an ủi, ai cũng thở dài tội cho cô gái đó, mất người yêu chỉ vì thích ăn... thịt chó.

Chia tay vì người yêu có "mẹ nuôi"

Em gái nuôi, bạn thân nuôi chưa thấm vào đâu so với việc người yêu bỗng dưng có... mẹ nuôi nhé! L.A chia sẻ câu chuyện thật mà như đùa của mình: "Có ai như em không, chuyện thật mà như phim ấy. Tưởng chừng như 2 đứa là tất cả mà giờ anh ấy nhắn tin cho em thế này đây. Tình yêu của em rất đẹp cho đến một ngày mẹ nuôi của anh ấy xuất hiện. Em thông cảm được nhưng cái gì cũng có giới hạn đúng không?"

Chia tay vì cái... quần lót ren đã là gì, đây mới là tuyển tập các lí do chia tay giời ơi đất hỡi nhất lịch sử này! - Ảnh 6.

Thôi thì chia buồn với L.A và đồng thời cũng cảm ơn bạn vì đã góp thêm một lí do chia tay giời ơi đất hỡi nữa vào tuyển tập tình yêu của nhân loại.

Chia tay vì không biết ăn hành

Đừng tưởng không biết ăn hành thì đơn giản chỉ cần bỏ hành đi, cô gái này thậm chí đã phải chia tay chồng tương lai chỉ vì không biết ăn hành đấy. Nguồn cơn câu chuyện là trong ngày về ra mắt, do không ăn được hành, cô đã bị cả nhà người yêu nhìn như thể một tiểu thư đang làm mình làm mẩy chê đồ ăn. Và thế là sau đó, không có sau đó nữa.

Chia tay vì cái... quần lót ren đã là gì, đây mới là tuyển tập các lí do chia tay giời ơi đất hỡi nhất lịch sử này! - Ảnh 7.

Kết thúc tâm sự của mình, cô gái nhắn gửi: "Phải biết ăn hành nhé".

Chia tay vì người yêu thích đi nhờ nhà vệ sinh

Một ngày nọ, K.H than thở kể chuyện đã chia tay người yêu trong một group kín. K.H cho hay ban đầu yêu nhau, người yêu cô không chịu nói nghề nghiệp anh đang làm, chỉ thấy anh đi suốt ngày và cầm rất nhiều tiền trong tay. Về sau mới lộ ra là anh làm... shipper. Kể từ khi lộ ra sự thật, cứ ngày nào đi ship qua cung đường gần nhà K.H, anh người yêu lại vào nhà xin đi vệ sinh nhờ. Lần một, lần hai không sao, đến lần thứ n thì K.H không chịu nổi cái kiểu "tự nhiên như ruồi" của người yêu nữa và thế là họ chia tay.

Đúng là khi yêu thì chẳng cần lí do gì, chứ mà khi đã muốn chia tay, lí do giời ơi đất hỡi đến đâu cũng trở nên hợp lý. Thế nên là, nếu một ngày người yêu bạn nói chia tay vì những lí do siêu "củ chuối", cũng đừng vì thế mà bất ngờ hay suy sụp nhé, vì ở vẫn còn có cả tỉ chị em cũng đang đau đầu bởi những hoàn cảnh éo le đừng hỏi đây này.

Theo Helino


chia tay người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.