Chiếc khăn trải lên yên xe và lời nói ngại ngùng của tài xế Grabbike

Sài Gòn trong những ngày nắng nóng vẫn có những thứ đáng mến khiến lòng người cảm thấy dễ chịu vô cùng.

Sài Gòn trong những ngày nắng nóng vẫn có những thứ đáng mến khiến lòng người cảm thấy dễ chịu vô cùng.

Bắt xe chạy giữa trưa trong tiết trời nắng gắt của Sài Gòn, thế nhưng người khách nữ trong câu chuyện dưới đây lại chẳng cảm thấy quá nóng nực, mệt mỏi vì chị đã gặp được một tài xế grabbike vô cùng chu đáo, vô cùng dễ chịu. "Cuốc xe 18k giữa trưa nắng gắt. Vẫn yêu Sài Gòn vì những thứ dễ chịu như thế đấy", lời chia sẻ của vị khách nữ.

Chẳng là vì lo lắng khách của mình sẽ bị nóng khi ngồi lên yên xe, chàng tài xế trẻ cẩn thận trải một chiếc khăn lên rồi ngại ngùng nói: "Chị thông cảm ngồi lên cái khăn này nghen, sáng giờ xe để ngoài nắng nên còn nóng quá."

Chỉ bằng một tấm khăn giữa tiết trời nắng nóng, chàng tài xế trẻ đã khiến khách của mình cảm thấy được quan tâm, cảm thấy thoải mái trong suốt lộ trình đi dù trước đó còn có thể đang thấy bực bội trong lòng. 

Chiếc khăn trải lên yên xe và lời nói ngại ngùng của tài xế Grabbike-1

(Nguồn ảnh: Thủy Nguyễn)

Cách đây ít ngày, dân mạng cũng từng xôn xao trước hình ảnh một tài xế grabbike sẵn sàng cởi chiếc áo trên người để đưa cho vị khách nữ của mình khoác tạm sau sự cố rách váy. Hành động rất đàn ông, rất tinh tế của tài xế đã ngay lập tức nhận rất nhiều lời tán dương.

Chiếc khăn trải lên yên xe và lời nói ngại ngùng của tài xế Grabbike-2

Tài xế Grabbike cởi áo cho khách mặc sau sự cố rách váy.

Theo Thế giới trẻ


hành động đẹp

tài xế GrabBike


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.