Chiếc xe bán tải nghênh ngang chạy trên đường, nhìn thùng xe ai nấy đều hoảng sợ

Chiếc xe bán tải chạy nghênh ngang trên đường lớn, thế nhưng thùng xe phía sau chiếc xe này lại là tâm điểm chú ý cho những phương tiện lưu thông cùng chiều.

Vụ việc ghi lại mới đây trên con phố thuộc tỉnh Thái Bình, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 chiếc xe bán tải chạy chạy trên đường bình thường nhưng phía sau lại chở cả vợ lẫn con ở cốp sau.

Chiếc xe bán tải nghênh ngang chạy trên đường, nhìn thùng xe ai nấy đều hoảng sợ

Người tài xế đi phía sau chiếc xe này đã quay lại đoạn clip và không ngừng hoảng sợ, lo lắng cho sự an toàn của đứa bé ngồi sau xe. 

Chiếc xe bán tải nghênh ngang chạy trên đường, nhìn thùng xe ai nấy đều hoảng sợ-1
Hình ảnh chiếc xe chở vợ con phía sau thùng xe khiến bao người hoảng sợ.

Bởi lẽ, trẻ con hiếu động, không lường trước được điều gì, chưa kể, khi tham gia giao thông, nhiều tình huống bất ngờ có thể xảy ra không ai lường trước được, nhất là khi gặp sự cố. Vì vậy, để nhiều đứa trẻ ngồi phía sau cốp xe thực sự là 1 hành động rất nguy hiểm.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến người dùng mạng bàn tán xôn xao. Rất nhiều người tỏ ra quan ngại cho sự an toàn của đứa trẻ, số khác thầm trách người tài xế vì sự vô tâm này.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chiec-xe-ban-tai-nghenh-ngang-chay-tren-duong-nhin-thung-xe-ai-nay-deu-hoang-so-162212202072956952.htm

tình huống nguy hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.