CLIP: Chiếc xe máy 2 lần bị trộm bẻ khóa, phản ứng của gia đình người chủ mới hài hước

Khi 2 tên trộm vừa động vào khóa xe, cả gia đình đã cầm gậy rượt đuổi ráo riết.

CLIP: Chiếc xe máy 2 lần bị trộm bẻ khóa, phản ứng của gia đình người chủ mới hài hước-1

Đoạn clip ghi lại cảnh rượt đuổi trộm của một gia đình ở phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương. Gia đình dựng chiếc xe máy ngoài cửa và hai lần bị trộm rình. Hai vụ trộm xảy ra vào tối ngày 22/8 và trưa ngày 24/8 đều bất thành.

Ngay khi tên trộm vừa động vào chiếc xe, gia đình chủ đã chạy ra rượt đuổi. Điều đáng nói là họ phản ứng rất nhanh, thậm chí còn kịp cầm theo gậy.

Chiếc xe 2 lần bị trộm rình, phản ứng của gia đình người chủ mới hài hước

Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người gán cho chiếc xe máy cái tên đen đủi khi 2 lần bị trộm nhòm ngó nhưng thật may là nó đã được gia đình chủ bảo vệ.

"Xem clip mà không biết nên mếu hay cười. Trộm cướp giờ nhanh lắm, sơ hở một chút là mất của ngay. Khá khen cho gia đình nhanh nhạy này, tốc độ phản xạ không phải dạng vừa đâu", một dân mạng bày tỏ.

"Gia đình có lực lượng bắt trộm hùng hậu đấy nhưng tốt nhất là nên dựng xe ở chỗ an toàn. Hai lần bị trộm viếng thăm là không ổn rồi", tài khoản Bình Trọng nhận xét.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/clip-chiec-xe-may-2-lan-bi-trom-be-khoa-phan-ung-cua-gia-dinh-nguoi-chu-moi-hai-huoc-222703

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.