Chiêu thử lòng người yêu mới toanh: Đổi rau lấy thịt trong bát xem người ấy phản ứng thế nào

Người thì ngây ra như phỗng, người thì ngay lập tức cướp trở lại, người thì dịu dàng chia sẻ phần ngon trong bát cho người yêu... Đúng là 1001 phản ứng khác nhau luôn nhé!

Người thì ngây ra như phỗng, người thì ngay lập tức cướp trở lại, người thì dịu dàng chia sẻ phần ngon trong bát cho người yêu... Đúng là 1001 phản ứng khác nhau luôn nhé!

"Hãy cho tôi một đôi đũa, tôi có thể ăn cả thế giới" là tôn chỉ sống của rất nhiều cô nàng hiện tại. Mà cũng phải công nhận là tôn chỉ này cũng quá đúng đắn đi, ăn như phép màu vạn năng có thể chữa lành mọi nỗi buồn ấy chứ. Vui mà đi ăn thì vui hơn gấp bội, buồn mà đi ăn thì vơi bớt nỗi buồn, thất tình mà đi ăn là cũng quên luôn cả cái đứa vừa đá mình ấy chứ.


Thế nên, đừng khó hiểu khi giờ đây có nhiều cô nàng sẵn sàng độc thân chứ không hẹn hò, với họ chỉ cần vẫn được ăn ti tỉ món ngon là họ đã thấy hạnh phúc rồi. Bởi nếu một ngày kia họ có người yêu, rất có thể người yêu họ sẽ rơi vào "thảm cảnh" như thế này đây...

Clip dài hơn 2 phút ở trên ghi lại phản ứng của các chàng trai khi bạn gái chơi trò... đổi rau lấy thịt. Các cô nàng lần lượt gắp một cọng rau/một chút rau thơm hay thậm chí là một thìa hành trong bát mình, từ từ thả vào bát của đối phương một cách hết sức tự nhiên ra vẻ "Em đang quan tâm anh lắm đấy nhé".

Và trong khi các chàng trai chưa kịp vui mừng hay hạnh phúc vì bạn gái mình bữa này sao hiền dịu, biết săn sóc mình quá thì các cô gái đã tiếp tục hành động gắp lấy miếng thịt/miếng bánh/con tôm từ bát của anh người yêu một cách cũng tự nhiên không kém.

Chiêu thử lòng người yêu mới toanh: Đổi rau lấy thịt trong bát xem người ấy phản ứng thế nào - Ảnh 1.

Phần hay ho nhất trong clip này chính là 1001 phản ứng của đối tượng bị "đổi thịt lấy rau". Người thì ngơ ngác nhìn miếng thịt "em đi xa quá, em đi xa anh quá", người thì tỉnh bơ vì chắc đã quen với cảnh này lắm rồi. 

Đáng yêu nhất là có những anh chàng khi bị người yêu gắp mất thịt, thay vì giãy nảy lên thì lại bình tĩnh mà gắp thêm phần ngon trong bát mình đưa cho người yêu một cách đầy cưng chiều.

Chiêu thử lòng người yêu mới toanh: Đổi rau lấy thịt trong bát xem người ấy phản ứng thế nào - Ảnh 2.

Anh chàng này dỗi ra mặt khi bị người yêu gắp mất đồ

Chiêu thử lòng người yêu mới toanh: Đổi rau lấy thịt trong bát xem người ấy phản ứng thế nào - Ảnh 3.

Anh chàng này cũng có chút ngạc nhiên nhưng vẫn mỉm cười bóc tôm đưa cho bạn gái

Chiêu thử lòng người yêu mới toanh: Đổi rau lấy thịt trong bát xem người ấy phản ứng thế nào - Ảnh 4.

Còn đây là anh chị khiến chị em hú hét nhiều nhất vì phản ứng gắp thịt cho người yêu cực kì tự nhiên

Trong clip còn ghi lại cả một vài tình huống khi chàng trai và cô gái đổi vai, tức là chàng trai sẽ là người "gắp rau đổi thịt". Phần này thì không trôi qua yên bình như phần trước đâu, vì nàng nào nàng ấy khi bị động đến miếng ăn là ngay lập tức biến hình. Người thì trừng mắt, người thì đòi ngay lại. Thế mới nói, làm gì thì làm, hãy nhớ đừng động đến đồ ăn của con gái!

Chiêu thử lòng người yêu mới toanh: Đổi rau lấy thịt trong bát xem người ấy phản ứng thế nào - Ảnh 5.

"Thế anh có trả ngay miếng thịt cho em không thì bảo?"

Có lẽ vì những tình huống trong clip này quen thuộc đến giật mình nên chỉ sau ít giờ đăng tải, nó đã nhận được hơn 3,4 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. 

Các anh chàng thì gật gù: "Giống hệt cô người yêu nhà mình, cứ đồ không ngon là vứt cho mình, xong gắp hết đồ nàng ấy thích ăn từ bát mình", "Có bữa đi ăn mì mình cũng bị hành hạ như thế này đây, cả bát mì toàn thấy nước với mì vì thịt trứng bị gắp hết rồi"...

Các cô gái thì có người mải xuýt xoa phản ứng của mấy "soái ca" sẵn sàng nhường thịt trong bát mình cho bạn gái, người lại hùa nhau rằng đây cũng là một cách khá hay để thử tình cảm cũng như phản ứng của bạn trai khi rơi vào trường hợp tương tự.

Theo Trí thức trẻ


người yêu

thử lòng người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.