Cho bé trai 5 tuổi lái xe ô tô, vần vô lăng như người lớn bà mẹ trẻ bị dân mạng "ném đá" kịch liệt

Một đoạn video ghi lại cảnh một bé trai khoảng 5-6 tuổi ngồi trên lòng bà mẹ trẻ rồi điều khiển vô lăng thành thạo như người lớn khiến cư dân mạng kịch liệt lên án.

Một đoạn video ghi lại cảnh một bé trai khoảng 5-6 tuổi ngồi trên lòng bà mẹ trẻ rồi điều khiển vô lăng thành thạo như người lớn khiến cư dân mạng kịch liệt lên án.

Mới đây, trên diễn đàn lớn về ô tô, một thành viên đã đăng tải đoạn video dài 3 phút ghi lại cảnh một bé trai khoảng 5-6 tuổi điều khiển ô tô. Đặc biệt, trong suốt đoạn video cậu bé ngồi trong lòng mẹ để vần vô lăng khá "điệu nghệ" trước sự vui sướng của người mẹ.

Theo quan sát, chiếc xe ô tô trong đoạn video là dòng Mazda 2 đời mới, số tự động. Bà mẹ mặc bộ đồ ngủ chỉ việc giữ chân phanh, đạp chân ga và tay luôn giữ phanh tay đề phòng có sự cố còn vô lăng điều khiển phó mặc cho con trai mình.

Dân mạng kịch liệt lên án người mẹ trẻ cho con lái xe ô tô, vần vô lăng như người lớn - Ảnh 1.

Hình ảnh ghi lại cảnh cậu bé ngồi trên lòng mẹ lái xe.

Ngay sau khi đăng tải đoạn video trên đã nhận được rất nhiều quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt tất cả cư dân mạng đều vào chỉ trích người quay video cũng như người mẹ.

Rất nhiều người cho rằng, ông bố bà mẹ xuất hiện trong đoạn video quá coi thường tính mạng của cả gia đình cũng như của những người tham gia giao thông, bởi chỉ cần sơ suất là có thể xảy ra tai nạn thảm khốc.

Dân mạng kịch liệt lên án người mẹ trẻ cho con lái xe ô tô, vần vô lăng như người lớn - Ảnh 2.

Rất nhiều người không khỏi bức xúc trước hành động của bà mẹ trẻ.

Thành viên ThanhHa bình luận: "Em công nhận cháu bé vần vô lăng quá giỏi, chứng tỏ đoạn video này không phải là lần đầu tiên bé lái xe mà đã từng lái nhiều lần rồi. Em không hiểu ông bố, bà mẹ này não để đi đâu và làm gì mà lại chiều con mình bằng cả tính mạng như thế nữa".

"Trời ơi, quá nguy hiểm cho cả gia đình cũng như nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác. Chả hiểu được bà mẹ này khoe con như thế để làm gì, kiểu khoe con cái như thế này có ngày chết oan", thành viên Binhminh nhận xét.

Dân mạng kịch liệt lên án người mẹ trẻ cho con lái xe ô tô, vần vô lăng như người lớn - Ảnh 3.

Người mẹ giữ phanh tay đề phòng trường hợp khẩn cấp nhưng việc để bé trai cầm vô lăng như vậy là quá nguy hiểm.

"Không hiểu bà mẹ này khoe gì nữa chứ khoe con tài lái xe khi mới 5-6 tuổi thì đúng là quỳ. Nếu ở nước ngoài cảnh sát mà bắt được trường hợp này thì sẽ phạt thật nặng, thậm chí tước quyền nuôi con rồi", một thành viên khác cho hay.

Tìm hiểu thêm về vụ việc, thì chúng tôi được biết, đoạn video trên cách đây khoảng 3 tháng cũng đã đăng tải trên kênh Youtube, tuy nhiên mãi khi đoạn video được đăng trên diễn đàn lớn thì sức lan tỏa mới rộng.

Hiện đoạn video chưa được xác định xảy ra ở địa phương nào và thời điểm chính xác nhưng đang khiến rất nhiều cư dân mạng lên án mạnh mẽ trên các diễn đàn ô tô, xe máy.

Theo Helino


cư dân mạng

em bé lái xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.