Chở khách đi mua bún bò, anh chàng xe ôm công nghệ không ngờ mình là "nhân chứng" cho vụ vợ cắm sừng chồng

Câu chuyện ngoại tình do anh chàng tài xế đăng tải lên mạng khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Câu chuyện ngoại tình do anh chàng tài xế đăng tải lên mạng khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Mới đây, một câu chuyện trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và dường như không còn tin tưởng tình yêu nữa khi mà ngày 8/3 chị vợ tặng ngay cặp sừng rất dài cho anh chồng sau phát hiện bất ngờ của người tài xế.

Câu chuyện được chia sẻ như sau: "Hôm nay một khách nam book xe mình, đón ở khách sạn. Đến cửa thì một đôi nam nữ đưa nhau ra, người nam ân cần tiễn bạn gái lên xe, không quên trao nhau một nụ hôn tạm biệt.

Xe vừa đi được 5 phút thì bạn nữ phía sau gọi đıệɴ thoại: "Chồng ơi, em đang về nè, chồng đói không để em mua bún về cho chồng ăn ha''.

- "Chồng yêu ơi mở cửa cho em đi, em sắp về tới nhà rồi nè".

Và thế là sau khi chia tay thanh niên đẹp trai lãng mạn ở khách sạn, thì cô gái đã quay về bên chồng với 1 phần bún bò trên tay. Như chưa hề có cuộc vụng trộm."

Chở khách đi mua bún bò, anh chàng xe ôm công nghệ không ngờ mình là nhân chứng cho vụ vợ cắm sừng chồng-1

Câu chuyện của chàng lái xe khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Đính kèm câu chuyện là hình ảnh nhân vật nữ chính đang tung tăng đi vào nhà với món đồ mua phần chồng sau lần hẹn hò vụng trộm với nhân tình ở ngoài.

Ngay sau khi dòng chia sẻ được đăng tải, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng anh chồng quá đen vì bị vợ cắm sừng.

''Tôi đã mất niềm tin thật rồi. Sợ thế giới này quá''.

''Vừa ôm hôn người khác xong có thể thân mật với chồng ở nhà ngay được. Thật đáng sợ. Bạn này phải diễn tốt hơn cả diễn viên mất''.

"Khoan hãy nhận xét hay kết luận vội, 1 nửa sự thật thì chưa chắc đã là sự thật bởi biết đâu mấy đứa con gái chơi thân cũng hay xưng hô gọi nhau bằng chồng - vợ mà''.

''Y sì, hôm trước mình đang ngồi trà đá bên Cầu Giấy ngay gần cái nhà nghỉ thì có một chị vào nhà nghỉ cùng một ông. Xong đúng lúc ấy chồng bà ấy gọi, bà ấy bảo là đang massage cùng mấy chị bạn ở công ty. Thật đáng sợ''.

Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện này ra sao, xong bài đăng này vẫn đang nhận được sự chia sẻ chóng mặt của thành viên mạng.

 

Theo Helino


nhân tình

vụng trộm