Chó thả rông khiến thanh niên đi xe máy ngã đập đầu xuống đường

Một chú chó bất ngờ chạy băng qua đường khiến nam thanh niên điều khiển xe máy không kịp tránh nên ngã đập đầu xuống đường.

Một chú chó bất ngờ chạy băng qua đường khiến nam thanh niên điều khiển xe máy không kịp tránh nên ngã đập đầu xuống đường.

Chó thả rông khiến thanh niên đi xe máy ngã đập đầu xuống đường. Video: Tài Master

Sự việc được camera hành trình trên một chiếc xe ô tô ghi lại:

Chó thả rông khiến thanh niên đi xe máy ngã đập đầu xuống đường-1

Chú chó chạy băng qua đường gây tai nạn cho người đi xe máy (Ảnh chụp từ clip)

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Mặc dù nhiều người nhất trí rằng không thể chấp nhận việc chủ nhân thả rông chó ngoài đường, nhưng nhiều người cũng cho rằng việc nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ khá nhanh và lái xe chỉ bằng một tay cũng dẫn tới việc không kịp xử lý khi xảy ra sự cố.Vẫn may mắn là nam thanh niên có đội mũ bảo hiểm nên khi xảy ra va chạm, phần đầu đã được bảo vệ, nhưng có lẽ khó tránh khỏi các chấn thương khác vì cú ngã khá mạnh.

Theo Dân trí


camera hành trình

chó thả rông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.