Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu "số hưởng", dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ

Quả thực, không chỉ hội chị em mà ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ khi nhìn thấy những mâm cơm cữ này.

Quả thực, không chỉ hội chị em mà ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ khi nhìn thấy những mâm cơm cữ này.

Sinh đẻ vốn là một thiên chức cũng như hạnh phúc của hội chị em. Thế nhưng để có được niềm hạnh phúc vô bờ bến đó thì các bà mẹ cũng phải chịu không ít đau đớn và tổn thương. Vì vậy mà sau khi sinh xong, các chị cần được quan tâm với chế độ đặc biệt.

Tuy nhiên mỗi thời điểm hay mỗi gia đình lại có một cách chăm sóc và kiêng khem khác nhau, đặc biệt là mâm cơm cữ.

Do đó chỉ cần dạo một vòng các hội nhóm trên MXH đã thấy ngay được rằng cơm cữ luôn là một đề tài được chị em quan tâm hơn bao giờ hết.

Mới đây, một người dùng Facebook có tên P.T.T đã chia sẻ loạt mâm cơm cữ của chị mình khiến dân mạng xôn xao. Theo đó, P.T.T viết: "Cơm cữ của bà chị mình mọi người ạ. Vừa đẹp vừa chất đây."

Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-1 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-2 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-3 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-4

Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-5

Những mâm cơm cữ đang khiến dân mạng xôn xao.

Quả thực, những ai nhìn thấy loạt mâm cơm này cũng không khỏi trầm trồ. Lý do không chỉ đến từ những món ăn ngon miệng, lạ mắt được chế biến hấp dẫn mà còn bởi cách trình bày đẹp mắt. Đồ ăn được bày trong một bộ bát đĩa riêng và nhiều đến mức khoảng 2 - 3 người ăn cũng đủ.

Khỏi phải nói những mâm cơm này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng như thế nào. Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi được đăng tải, hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ đã xuất hiện.

- Nhìn mâm cơm đã biết dâu nhà giàu rồi. Ăn thế này thì mình cũng muốn đẻ mấy đứa luôn ấy chứ.

- Nhiều đồ ăn quá nhỉ? Chị bạn ăn như này là giỏi lắm đấy. Chắc mới sinh nữa cũng nên cố ăn hết đấy!

- Nói chung cũng phải có điều kiện mới ăn thế này được chứ đâu phải muốn là được đâu.

Bên cạnh đó, có không ít người lại chỉ chú ý đến... bộ bát đĩa: "Bộ bát đĩa đẹp quá!, "Mình chỉ thích bộ bát đĩa thôi. Bày thức ăn vào trông ngon hơn bao nhiêu.",...
 

Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-6 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-7 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-8 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-9 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-10

 

Để giải đáp thêm những thắc mắc của cộng đồng mạng, chị P.T.T cho biết: "Chị mình sinh mổ nhé! Nhưng ăn không chừa một thứ gì, cứ đủ chất cho, đủ sữa cho con bú là bà ấy ăn hết. Mà đây là mâm cơm 20 ngày đầu thôi còn lại sau đó bà ấy ăn cùng cả nhà.

Giải thích thêm, đây là mâm cơm chị gái của chị ấy sang nhà chồng để chăm em chứ không phải mẹ chồng hay chị chồng gì đâu nhé!

Được cái vết mổ đẹp lắm không có bị sao cả. Sữa về nhiều và cu con thì cứng cáp. Bây giờ chị sinh được 2 tháng rồi và giảm 15 kg rồi đó."
 

Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-11 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-12 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-13 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-14 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-15 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-16 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-17 Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-18

Choáng ngợp với cơm cữ của nàng dâu số hưởng, dân mạng xem xong liền rần rần đòi... ở cữ-19


Theo Helino

 


Cộng đồng mạng

nàng dâu

mâm cơm ở cữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.