Choáng váng quà cưới khủng: Bố mẹ vợ tặng 300 lượng vàng, 50 nghìn USD

Bình luận0

Một món quà có trị giá khổng lồ với 300 lượng vàng, 50.000 USD được bố mẹ cô dâu tặng cho con ngày cưới khiến dân tình choáng váng.

Một món quà có trị giá khổng lồ với 300 lượng vàng, 50.000 USD được bố mẹ cô dâu tặng cho con ngày cưới khiến dân tình choáng váng.

Đoạn clip bố mẹ trao quà khủng cho con gái nhân ngày cưới đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Theo như đoạn clip này ghi lại thì trong lễ cưới bố mẹ cô dâu đã trao cho con 300 lượng vàng và 50.000 USD làm quà cưới. Đây quả là số tiền, một gia tài cực lớn mà không phải ai cả đời làm việc cũng có được. Admin của page chia sẻ: "Ước gì mình cũng được như anh ấy. Nhà chẳng có gì ngoài điều kiện. Đám cưới con gái, bố mẹ tặng cho con 300 lượng vàng và 50.000 USD làm quà cưới."


Bố mẹ cô dâu phát biểu trong ngày vui của con gái.
Bố mẹ cô dâu trao quà cho con rể trước.


Sau đó là trao vàng cho cho con gái. Chú rể phải hỗ trợ bố mẹ trong việc đeo vàng cho vợ.


Quà cưới khủng mà cô dâu, chú rể nhận được từ bố mẹ khiến dân tình choáng váng.


Đoạn clip đăng tải chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút sự chú ý và bình luận nhiệt tình của dân mạng. Nhiều bạn phải trầm trồ bởi độ giàu có của gia đình cô dâu chú rể. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng khoa trương quá sự giàu có cũng không nên. @Nguyễn Văn Phúc: "Ôi mẹ ơi. Lố quá vậy trời. Gato thì có gato thật, nhưng thiết nghĩ bố mẹ có gì cho đấy vậy là hạnh phúc lắm rồi. Anh kia toát hết mồ hôi."

Còn nhiều bạn thì để lại comment khá hài hước: @Bột Ngọt: "Bố mẹ bạn nghèo không phải lỗi của bạn nhưng bố mẹ vợ bạn mà nghèo thì là lỗi của bạn rồi."

@Phạm Thế Anhh "Vừa cưới thằng bạn, cả lũ rủ nhau làm cái phong bì chung trong có mảnh giấy ghi "Sau này bọn tao cưới mày chỉ cần mừng lại như thế này".

@Nguyễn Văn Biết: "Tội cho cô dâu chú rể quá. Tôi xin phép nhận nuôi cặp vợ chồng trẻ này, ai có kinh nghiệm xin chỉ giúp tôi thủ tục. Xin cảm ơn."

@Ngô Hải: "Đàn ông có gia đình rồi đừng vội trách bản thân mình kém cỏi... mà hãy trách bố vợ nghèo."

Theo Lạc Lạc/VietNamNet

của hồi môn

quà cưới

Bình luận(0)