Chồng hí hửng khoe khu bếp mới cải tạo, vợ ngửa cổ, "cạn lời" vì cái giá đỡ bếp ga

Anh chồng những tưởng hành động của mình là quan tâm, giúp đỡ vợ nhưng nào ngờ chỉ toàn gây thêm rắc rối.

Câu chuyện hài hước khiến dân tình chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng. Đàn ông có sức vóc và sự nhiệt tình thật nhưng đôi khi thiếu hiểu biết và lười quan sát. Anh chồng này cũng vậy.

"Nghe chồng gọi điện hí hửng nói anh mới làm lại cái bếp để em nấu ăn cho cao ráo, sạch sẽ! Nghe thấy vui lắm vì thấy chồng biết quan sát và giúp đỡ vợ.

Tưởng thế nào về đến nhà thì thế này đây! Em có mét rưỡi à, bắt cái bếp vậy rồi em đứng nấu sao đây các bác?". cô vợ than thở.

Chồng hí hửng khoe khu bếp mới cải tạo, vợ ngửa cổ, cạn lời vì cái giá đỡ bếp ga-1

Nhìn bức ảnh mới thấy tình cảnh trớ trêu. Đúng là khu bếp mới cải tạo nhìn thoáng mát, sạch sẽ thật nhưng chỗ đặt bếp lại có vấn đề. Giá đỡ được anh chồng đóng lên tường, tầm cao ngang ngực vợ. Bếp để thể này, chắc cô vợ phải giơ mỏi tay mới nấu xong bữa ăn. Chưa kể, có khi phải kiễng chân lên mới có thể quan sát thức ăn trong nồi.

Một chi tiết quan trọng khác được dân mạng nhanh trí phát hiện. Ổ cắm điện ở ngay trên chỗ để bếp ga. Điều này tiềm ẩn nguy cơ xảy ra các sự cố nguy hiểm.

"Chật vật nấu nướng thế này thì mua luôn đồ ăn cho rồi. Thôi bảo chồng chị dừng lại đi không lại triển khai thêm cái bồn rửa bát nữa thì nguy to", nickname Hậu Toni nhắn nhủ.

"Anh chồng nhiệt tình đấy nhưng có vẻ là nhanh nhảu ẩu đoảng rồi. Chắc là kiểu đàn ông chưa bao giờ vào bếp", thành viên Hân Hân bình luận.


Theo ICT Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/chong-hi-hung-khoe-khu-bep-moi-cai-tao-vo-ngua-co-can-loi-vi-cai-gia-do-bep-ga-82020155134830178.htm

dân mạng

bếp gas


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.