Chồng đánh vợ trên phố, chàng Tây dừng xe can ngăn nhưng đành bỏ đi vì phản ứng sau đó

Tuy nhiên, hành động tử tế của người đàn ông nước ngoài cũng không "ăn thua" với cặp đôi đang "nóng mặt" này.

Tuy nhiên, hành động tử tế của người đàn ông nước ngoài cũng không "ăn thua" với cặp đôi đang "nóng mặt" này.

Đoạn clip ghi lại cảnh hai vợ chồng đánh cãi nhau thậm tệ giữa con đường đông xe cộ qua lại. Người chồng không ngừng túm tóc, thụi chân tới tấp vào người vợ, trong khi cô vợ cũng dùng chân đạp lại chồng với vẻ mặt thách thức.

Chồng đánh vợ trên phố, chàng Tây dừng xe can ngăn nhưng đành bỏ đi vì phản ứng sau đó-2

 

Ảnh cắt trong clip

Hai đứa trẻ ngồi trên xe máy ngơ ngác nhìn theo những cú đòn đầy bạo lực. Vụ đánh cãi bất ngờ bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một người đàn ông nước ngoài. Thấy cảnh bất bình, anh này dừng xe, lao ngay đến giữ tay người chồng.

Được biết sự việc xảy ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong ngày 1/5. Theo người quay clip, dù được  can ngan nhưng người vợ vẫn tiếp tục gây sự nên vụ đánh nhau vẫn tiếp diễn. Sau đó, người đàn ông nước ngoài đành bất lực bỏ đi.

Hành xử nóng giận của cả hai vợ chồng này bị nhiều người chỉ trích. Đặc biệt thái độ hung dữ, không chịu nhún nhường ngay cả với người thân của mình và hành hung nhau trước mặt con cái cũng là những điều mà người ta khó có thể chấp nhận được.


vợ chồng cãi nhau

Bình luận(2)
Ngọc Nguyễn
05/05/2018 | 14:02
Thật xấu hổ vì những hành xử kém văn hóa của vợ chồng này,dù giận thế nào cũng đừng để con trẻ thấy,xót thương cho người vợ lấy phải người chồng vũ phu.
Hải Âu
02/05/2018 | 19:23
Không về nhà mà đóng của đánh nhau,phơi mặt ra ngoài mà không biết ngượng. Đứt dây thần kinh xấu hổ hay sao,đã thế còn đánh nhau trước mặt 2 đứa trẻ để chúng ngồi nhìn chả hiểu làm sao. Tây can còn không được thì thử hỏi có ai dám vào can nữa đây?. Cho ngồi tù vài ngày vì tội gây rối trật tự công cộng lần sau sẽ chừa.