Chồng họp lớp ôm ấp gái trong quán karaoke, vợ được hiến kế độc xử cả đôi

Từ hôm qua đến giờ em không ngủ được. Hay là do em nghĩ quá lên.

Từ hôm qua đến giờ em không ngủ được. Hay là do em nghĩ quá lên. Em còn xem cả video chồng em bế chị này gần 1 phút lúc chị này đang hát bài Nếu em được lựa chọn.

Họp lớp là dịp để bạn bè học cùng trước đây ôn lại kỷ niệm của những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên ngày nay nhiều chị em lại khó lo lắng khi biết chồng mình sắp tham gia vào những buổi họp lớp. 

Thực ra điều này không phải do các chị em lo xa mà hoàn toàn có nguyên nhân của nó cả. Những buổi họp lớp giờ đây thường kèm theo những buổi đi ăn nhậu, đi hát karaoke. Người lâng lâng vì men rượu, lại nhỡ đâu có tình xưa nghĩa cũ... đủ các lý do khiến các chị em đứng ngồi không yên. Chưa kể đến việc thực tế đã cho thấy rất nhiều người ngoại tình, nối lại tình xưa sau lần họp lớp. 

Mới đây, một người vợ có tên V.V. đã chia sẻ những dòng tâm sự bối rối khi phát hiện những bức ảnh chồng mình bồng bế một người phụ nữ khác trong ngày họp lớp. 

"Nếu chồng các mẹ đi họp lớp cấp 3 và về các mẹ thấy ảnh này trong máy chồng được bạn cùng lớp đăng trên nhóm họp lớp thì có bình thường không ạ? Còn có video chồng em lên bế chị này rồi ôm nhau, còn để chị này ngồi trên lưng khi nhảy.

Từ hôm qua đến giờ em không ngủ được. Hay là do em nghĩ quá lên. Em còn xem cả video chồng em bế chị này gần 1 phút lúc chị này đang hát bài Nếu em được lựa chọn. Trong nhóm họp lớp mỗi chồng em và chị này như vậy. Em mới sinh bé đc 3 tháng". 

Chồng họp lớp ôm ấp gái trong quán karaoke, vợ được hiến kế độc xử cả đôi-1

Người vợ không thể ngờ lại thấy những bức ảnh này ngay trong điện thoại chồng.

Ngay sau khi chia sẻ, bức hình cùng dòng tâm sự đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng, đặc biệt là các chị em. Ai nấy không khỏi bức xúc trước hành động của người chồng. 

"Ôm ấp bế bồng nhau thế này mà còn nói là bình thường được ư? Giữa nam và nữ không có tình bạn kiểu này nhé". 

"Đúng là phận phụ nữ khổ quá mà. Bản thân mang nặng đẻ đau, trải qua sinh nở khổ sở còn chồng lại đi làm ba cái trò này. Mình dẹp mấy chuyện họp lớp này từ lâu rồi". 

"Theo mình nghĩ đó là tình cũ. Chồng bạn cũng không phải có tình cảm gì với cô ấy mà là thấy dễ thì lợi dụng thôi. Mình có lần đi họp lớp cũng thấy nhiều cảnh không được thuận mắt ngay trước mặt mặc dù có khi thời đi học họ không chơi với nhau. 

Chồng mình trước 1 năm họp lớp vài lần, mỗi lần nộp 1 triệu chẳng biết để làm gì. Sau đó thì hay có bạn cùng lớp là phụ nữ gọi điện thường xuyên rủ ăn sáng cà phê. Vì thời gian làm việc của mình không cố định nên có hôm mình ở nhà, mình "phủ đầu" chồng luôn là chồng chị ấy không ở nhà phải không. Hóa ra nhà đó thừa tiền vì chồng mải kiếm, vợ thì thừa thời gian. Tóm lại là không có tình bạn kiểu thế đâu bạn, thiên về tình dục rồi". 

Bên cạnh đó, nhiều chị em còn hăng hái hiến kế cho người vợ để trị người chồng này. Theo các chị em, người vợ này nên nhẹ nhàng gửi bức hình trên cho chồng của cô gái kia để xem họ sẽ phản ứng ra sao. Hiện những dòng tâm sự vẫn thu hút được sự quan tâm lớn của người đọc. 

 

Theo Khám phá


cư dân mạng

họp lớp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.