Chồng lên mạng "bóc phốt" vợ ngoại tình với hơn 10 người

Câu chuyện người chồng lên mạng xã hội tố cáo vợ ngoại tình đang tạo nên luồng tranh luận trái chiều: Có người tin, có người lại ngờ vực tính xác thực của câu chuyện.

Câu chuyện người chồng lên mạng xã hội tố cáo vợ ngoại tình đang tạo nên luồng tranh luận trái chiều: Có người tin, có người lại ngờ vực tính xác thực của câu chuyện.

Những vụ vạch mặt lăng nhăng, chồng – vợ tố cáo lẫn nhau ngoại tình, rồi các đoạn clip đánh ghen tràn lan trên mạng luôn trở thành tâm điểm chú ý.

Và nổi bật nhất những ngày qua có lẽ là câu chuyện chồng lên mạng xã hội tố cáo vợ có quan hệ qua lại bất chính với nhiều người đàn ông.

Đoạn status tố bị cắm sừng sau khi đăng tải đã nhận được gần 10.000 lượt like và hơn 500 lượt share, kèm theo rất nhiều tranh luận trái chiều, người động viên kẻ "ném đá" chê trách đều có đủ cả.

Chồng lên mạng bóc phốt vợ ngoại tình với hơn 10 người - Ảnh 1.

Câu chuyện "bóc phốt" vợ ngoại tình hiện đang nhận được sự quan tâm của dân mạng.

"Các con hãy tha thứ cho những gì bố đang làm, hãy tha thứ cho bố vì bố không thể nào giữ lại người mẹ như thế này cho các con. 

Một mình bố sẽ nuôi nấng, dạy bảo các con nên người. Dù có thế nào bố vẫn sẽ cố gắng hết sức mình cho các con được một cuộc sống tốt nhất", đó là dòng đầu tiên người chồng chia sẻ lên mạng xã hội.

Cũng theo lời người chồng, cả hai quen, yêu rồi cưới nhau chỉ vẻn vẹn có 3 tháng, đến nay đã được 6 năm. Đến khi có đứa con thứ hai thì gặp khó khăn trong công việc, tiền ăn tiêu và chi phí trong gia đình từ cái nhỏ nhất đều là tiền vay nặng lãi ở ngoài. 

Trong khoảng thời gian này, người chồng chỉ biết cắm đầu tìm hướng đi mới để thoát khỏi cái cảnh bần cùng đó, dần dần được bạn bè giúp đỡ lấy lại những gì đã mất thì cũng là lúc anh ta phát hiện vợ mình có quan hệ bất chính trong suốt 1 năm - thời điểm họ gặp khó khăn.

"Mình đã rất tin tưởng vợ nhưng không thể ngờ rằng đó lại là cơ hội để vợ mình lăng nhăng. 

Là người biết chuyện và bị cắm sừng nhưng mình phải quỳ xuống van xin vợ đừng bỏ con cái, bỏ gia đình để đi theo một mối tình không đầu không cuối. 

Mình rất thương con, và mình hoàn toàn không muốn con sống cảnh thiếu bố, thiếu mẹ hay hai anh em chia lìa nên mình đã làm tất cả để giữ vợ mình."

Tuy nhiên, sau những sự gìn giữ mối quan hệ của người chồng, cô vợ dường như không mảy may đoái hoài. "Tần suất đi chơi đêm và thông đêm càng ngày càng tăng. Từ thứ 2 đến thứ 6, đêm nào cũng 9 giờ tối con chưa ngủ đã không thấy mẹ đâu và 4 – 5 giờ sáng hôm sau mới về. 

Còn riêng thứ 6, sau khi con đi học về gửi luôn sang cho bà ngoại đi thông một mạch đến chủ nhật. 

Có nhiều biểu hiện bất thường như: dùng điện thoại không bao giờ để chuông, sạc điện thoại phải úp mặt màn hình xuống, đi ngủ là không thấy cái điện thoại để ở đâu, mỗi khi nhắn tin mà mình chỉ đi qua là giật bắn, thoát ngay ra màn hình chính..", 

Sau 2 ngày mất ăn mất ngủ, đấu tranh tinh thần thì người chồng quyết định kiểm tra điện thoại vợ. Và những gì người chồng phát hiện được đã khiến anh ta ngã ngửa.

Năm 2015, người vợ đã có quan hệ bất chính với khoảng 10 người, từ gắn mác yêu đến không tồn tại một mối quan hệ đặt tên nào. Và theo người chồng, năm 2016 cũng không kém cạnh.

"Mình rất thương con, bao nhiêu chuyện xảy ra mình luôn muốn bám víu lấy một cái gì đó để níu kéo hàn gắn gia đình, nhưng thực sự lần này mình không còn có thể bám vào đâu, không còn một lí do gì nữa rồi. 

Bởi những gì nó làm khiến mình quá ghê tởm con người đó", người chồng chia sẻ.

Sau khi câu chuyện này được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến sự việc này. 

Người thì lên án lối sống của cô vợ, người thì an ủi động viên người chồng. Rồi có người còn nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện và cho rằng, việc gia đình thì nên tự giải quyết, không nên "bóc phốt" nhau trên mạng xã hội.

Theo Thế giới trẻ


mạng xã hội

tố cáo

bóc phốt

Vợ Chồng

ngoại tình


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.