Chồng nhậu say bí tỉ, vợ cao tay trải sẵn mền gối trong toilet cho nằm để tiện đường nôn oẹ

Trong vô vàn cách thức đối phó với chồng mê nhậu nhẹt, có lẽ cách của cô vợ trong câu chuyện được kể dưới đây là độc đáo và hiệu quả bậc nhất.

Trong vô vàn cách thức đối phó với chồng mê nhậu nhẹt, có lẽ cách của cô vợ trong câu chuyện được kể dưới đây là độc đáo và hiệu quả bậc nhất.

Chồng tụ tập bạn bè quá chén để rồi say xỉn đến mức không còn biết trời trăng mây gió là gì vốn dĩ là câu chuyện không còn quá lạ lẫm đối với hội chị em phụ nữ. Đứng trước tình huống khiến ai cũng phải "sôi máu" này, mỗi chị em lại có cách hành xử khác nhau. Có người nén cơn giận để chăm sóc cho chồng, nhưng cũng có không ít chị em nghĩ ra những phương cách "có một không hai" mà đảm bảo lúc tỉnh táo các anh nghĩ lại vẫn còn cảm thấy "ghê" người.

Vừa mới đây, trong một hội nhóm kín trên mạng xã hội được đông đảo bạn trẻ quan tâm theo dõi, thành viên mang tên P.N đã có dịp chia sẻ câu chuyện về cô vợ cao tay, đối phó với anh chồng say mềm.

Cụ thể, sau khi chồng mình đã quá chén và không còn tỉnh táo cộng thêm dấu hiện nôn oẹ liên tục, cô vợ đã ngay lập tức cho chồng vào nhà vệ sinh. Với cái đà này, cô vợ nhận thấy chồng mình còn lâu mới tỉnh và ngừng nôn. Để khỏi phải mất công hốt dọn đống "chiến trường" nếu chẳng may chồng nôn ra nhà, cô mang chăn gối trải sẵn trong nhà vệ sinh để chồng nằm nghỉ, sẵn tiện nôn luôn nếu có nhu cầu.
 

Chồng nhậu say bí tỉ, vợ cao tay trải sẵn mền gối trong toilet cho nằm để tiện đường nôn oẹ-1Chồng nhậu say bí tỉ, vợ cao tay trải sẵn mền gối trong toilet cho nằm để tiện đường nôn oẹ-2

Ngay khi vừa được đăng tải, những hình ảnh về cách cô vợ "chăm" anh chồng quá chén đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Rất nhiều ý kiến bình luận đồng cảm đồng thời bày tỏ sự nể phục đối với cách của cô vợ trong câu chuyện đã được để lại:

"Vợ chu đáo quá, trải cả chăn, gối ra sẵn. Trong nhà vệ sinh thì chắc là mát rồi nhỉ. Chỉ thiếu mỗi cái màn nữa là đủ combo làm giấc đến sáng. Các anh nhìn vào đấy mà học hỏi. Sau đừng có mà rượu chè bê tha".

"Ngày trước mình bầu bé thứ 1, bụng to đùng. Chồng đi nhậu về say, ôm bụng mình cứng ngắc, cứ hướng mồm vào bụng mình mà ngáy, chắc để con nghe giọng ngáy du dương của ba nó. Mình mỏi, mình nhích đến đâu chồng mình cũng trườn đến đó ôm bụng vợ không buông. Không nhịn được cười với mấy ông say này".

"Vợ mang chăn chiếu vào cho là phúc bảy mươi đời rồi còn đòi hỏi gì nữa. À mà mấy thằng bạn nhậu tình thương mến thương của chồng đang ở đâu khi chồng đang nhầy nhụa trong toilet thế?".
 

Chồng nhậu say bí tỉ, vợ cao tay trải sẵn mền gối trong toilet cho nằm để tiện đường nôn oẹ-3

Ông bà ta nói quả không sai, "vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn". Đối với những anh chồng "lầy lội" như thế này, các chị vợ cũng cần có những cao chiêu tương xứng để trị. Sáng sớm hôm sau, khi hơi men đã vơi bớt, đầu óc cũng tỉnh táo hơn một chút, định thần và nhớ lại những chuyện đã qua, chắc hẳn anh chồng trong câu chuyện này sẽ không tránh khỏi cảm giác ám ảnh và bỏ nhậu luôn cũng nên. Thôi thì bổ béo gì ba thứ hơi men, vợ con và gia đình mới là quan trọng nhất, các anh nhỉ!Theo Helino

 


Cộng đồng mạng

say xỉn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.