"Chồng nhà người ta" ship trà sữa chống đói rồi "tiếp tế" tiền tới tận salon cho vợ làm tóc ngày giáp Tết

Sợ vợ thiếu tiền làm tóc nên anh chồng anh đã đến tận salon để đưa thêm còn vô cùng tâm lý khi không quên mua thêm cốc trà sữa cho vợ "lót dạ" trong lúc chờ đợi.

Sợ vợ thiếu tiền làm tóc nên anh chồng anh đã đến tận salon để đưa thêm còn vô cùng tâm lý khi không quên mua thêm cốc trà sữa cho vợ "lót dạ" trong lúc chờ đợi.

Những ngày cuối năm, dù bận rộn đến mấy nhưng nhiều chị em phụ nữ vẫn tranh thủ đi làm nail, làm tóc tút tát lại nhan sắc. Đây cũng là dịp những salon tóc "hốt bạc", dạo một vòng thấy bất kì cửa hiệu nào cũng chật kín ghế, chưa kể còn hàng dài chị em kiên nhẫn chờ đợi để đến lượt.

Dù để có được bộ tóc cắt tỉa mượt mà, uốn tạo kiểu hợp thời thì chắc hẳn ai cũng phải bỏ ra vài tiếng đồng hồ thậm chí là cả ngày chờ đợi, kiên nhẫn. Không ít cửa tiệm để giữ chân các chị em cũng như "tiếp sức" cho khách đã hỗ trợ dịch vụ phục vụ đồ ăn ngay tại tiệm.

Chồng nhà người ta ship trà sữa chống đói rồi tiếp tế tiền tới tận salon cho vợ làm tóc ngày giáp Tết-1

Anh chồng đến tận salon tóc "tiếp tế" tiền cho vợ làm tóc

Thế nhưng chắc hẳn dù dịch vụ tốt đến mấy đi nữa nhưng đối với nhiều chị em điều đó chắc chắn chẳng bằng một chút tâm lí của người chồng.

Mới đây, hình ảnh ông chồng tâm lí tranh thủ ghé salon mang theo cả ly trà sữa cho vợ "chống đói" khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ.

"Khách cứ đứng lóng ngóng ở ngoài, em thấy thế mới chạy ra hỏi :

- Em cắt tóc hả em?

- Không Anh! Em chỉ mua trà sữa cho vợ em thôi ạ, sợ làm lâu đói với mang thêm cho nó ít tiền nhỡ làm đẹp không đủ xiềng thôi ạ. Tết nhất mệt thật anh nhỉ.

- Tôi chạy ù vào gọi bà vợ ra ngồi thẫn thờ nghĩ, chắc bà này kiếp trước đi giải cứu thế giới nên kiếp này mới may mắn vậy", dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều chị em ghen tị.

Chồng nhà người ta ship trà sữa chống đói rồi tiếp tế tiền tới tận salon cho vợ làm tóc ngày giáp Tết-2

Không quên mua thêm cả cốc trà sữa cho vợ lót dạ chống đói trong lúc làm tóc

Kèm theo đó là hình ảnh ông chồng ăn mặc giản dị, dừng xe ngay trước cửa không quên xách theo ly trà sữa cùng với chút tiền để vợ yên tâm làm đẹp. Nhìn chị vợ đầu vẫn đang bôi thuốc tranh thủ trò chuyện và liên tục nở nụ cười hạnh phúc trước sự tinh tế của người chồng tâm lí.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều chị em không khỏi ngưỡng mộ. Thậm chí không ít người còn tranh thủ tag tên bạn trai hay chồng của mình vào như để noi gương.

Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, đôi khi chẳng cần giàu sang hay kiếm được nhiều tiền, chỉ cần một cử chỉ nhỏ, sự quan tâm tinh tế, san sẻ công việc trong cuộc sống hàng ngày thôi cũng đã đủ để chị em thấy vui vẻ, mãn nguyện rồi.


 Theo Helino

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/chong-nha-nguoi-ta-ship-tra-sua-chong-doi-roi-tiep-te-tien-toi-tan-salon-cho-vo-lam-toc-ngay-giap-tet-22020201143124337.htm

Cộng đồng mạng

chồng tâm lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.