“Chết cười” với chú cá có đôi môi gợi cảm chẳng khác nào thiếu nữ khiến dân mạng xôn xao về việc đoán tên

Chú cá này nổi bật và đáng chú ý với cặp môi khá dày pha thêm chút phớt hồng nhẹ, chẳng khác nào cặp môi của thiếu nữ được tô son hấp dẫn khiến dân mạng xôn xao đồn đoán.

Đại dương có vô số loài cá kì bí mà mỗi người trong chúng ta có thể chưa thấy hết được. Một trong số những loài cá kì diệu đó sẽ không ít lần khiến chúng ta tò mò, ngỡ ngàng thậm chí không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy lần đầu tiên. Loài cá dưới đây cũng tương tự như vậy.

Đăng tải trong một diễn đàn đông thành viên, tài khoản có nickname P.A đặt ra câu hỏi: "Cá gì đây anh em?".

Chết cười” với chú cá có đôi môi gợi cảm chẳng khác nào thiếu nữ khiến dân mạng xôn xao về việc đoán tên-1

Bài viết này đã thu về hàng chục nghìn lượt like chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Chết cười” với chú cá có đôi môi gợi cảm chẳng khác nào thiếu nữ khiến dân mạng xôn xao về việc đoán tên-2

Cái miệng của chú cá này thực sự khiến nhiều người... ám ảnh!

Đính kèm caption ngắn là hình ảnh chú cá có đôi môi gợi cảm như thiếu nữ, thậm chí còn có cả... răng chẳng khác gì răng người khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Bằng chứng là dưới phần bình luận, nhiều comment hài hước được đưa ra. Nhiều bạn trẻ thay nhau đặt tên cho chú cá kì lạ này:

- "Nhìn đến là dị, lần đầu mình nhìn thấy, đây phải gọi là "cá khẩu nghiệp", chắc khẩu nghiệp chưa xong nên đi đầu thai làm cá rồi vẫn mang vác cái miệng đặc trưng đây mà".

- "Nhìn giống cá anh vũ quá, nhưng chắc là không phải vì cái miệng có gì đó sai sai. Cá anh vũ miệng cũng rộng, môi cũng dày nhưng hình như không có răng. Nó quen sống ở nơi nước xiết dùng cái miệng rất khỏe của mình để bám vào vách đá cạp rêu ăn mà ăn nên mồm bành ra, rất đặc biệt. Mình nghe nói chính cái miệng cá có hình kỳ dị này lại là bộ phận ngon nhất, quý nhất khiến nhiều người lùng mua đó".

- "Cá này phải đặt tên là "cá miệng người", nhìn giống miệng của người thật sự luôn, nhưng hơi ám ảnh.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, đây rất có thể chỉ là một sản phẩm của photoshop mà thôi: "Mình nghĩ cá có răng thế này chưa chắc đã có thật, chắc chỉ là một sản phẩm ai đó photoshop để câu like mà thôi".

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng chú cá với cái miệng kì lạ này đang là đề tài khiến dân mạng xôn xao đồn đoán.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT


loài cá

dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.