Chú chó nổi lềnh phềnh trên sông khiến sen phát khóc, được cứu thì ton ton đứng dậy và bản mặt nhìn muốn... đánh

Chú chó này đúng là hết trò rồi, lại nghĩ ra kiểu giả chết khiến sen phát khóc nữa!

Cách đây ít giờ, nhiều fanpage, group lớn nhỏ đồng loạt chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười về chú chó có tên Chopper và phi vụ lừa đảo đi vào lòng người.

Cụ thể, đại boss này bỗng dưng mất tích trong suốt 1 ngày. Phận làm sen đương nhiên đứng ngồi không yên, nhanh chóng đi tìm kiếm khắp nơi. Khi tới bờ sông, sen sửng sốt chứng kiến boss đang nổi lềnh phềnh. 

Chú chó nổi lềnh phềnh trên sông khiến sen phát khóc, được cứu thì ton ton đứng dậy và bản mặt nhìn muốn... đánh-1
Khoảnh khắc khiến con sen đau đớn và sợ hãi.

Những ai nuôi thú cưng đều hiểu, tận mắt chứng kiến boss gặp nạn rất đau khổ. Anh chàng chủ nhân của Chopper cũng tương tự. Anh kể lại: "Tôi tuyệt vọng vô cùng và rơi nước mắt, tôi lấy lại can đảm để đưa nó lên".

Chú chó nổi lềnh phềnh trên sông khiến sen phát khóc, được cứu thì ton ton đứng dậy và bản mặt nhìn muốn... đánh-2
Bộ dạng của chú chó vô cùng đáng thương, thoạt nhìn ai cũng nghĩ chú ta bị đuối nước.

Thế nhưng khi sen chuẩn bị bước xuống nước để đưa boss lên thì chú chó này bắt đầu đứng dậy, ung dung đi lên bờ. Khoảnh khắc boss "sống lại" có lẽ sen cũng dở khóc dở cười. Chú chó này thật sự lắm trò và tinh quái.

Chú chó nổi lềnh phềnh trên sông khiến sen phát khóc, được cứu thì ton ton đứng dậy và bản mặt nhìn muốn... đánh-3

Nào đã hết. Sau khi dọa sen được phen hồn bay phách lạc thì chú chó này lại còn trưng ra bản mặt rất đáng ghét. "Nhìn cái mặt khốn nạn của nó như vậy có nên nện cho nó trận không cả nhà?" - chủ nhân của Chopper hỏi.

Chú chó nổi lềnh phềnh trên sông khiến sen phát khóc, được cứu thì ton ton đứng dậy và bản mặt nhìn muốn... đánh-4

Những hình ảnh này ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Ai cũng không nhịn được cười trước cú lừa quá đỉnh của đại boss này. "Cái mặt trông đểu giả muốn đánh thật", "Nụ cười đúng kiểu: A, sen đã bị lừa rồi", "Cái mặt kia là kiểu gì? Trông đểu thật sự", "Tắm biển phơi nắng tí thôi mà, làm gì căng?", "Cứ lừa thế kỉ đấy!"... - Nhiều dân mạng hài hước để lại bình luận.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cu-lua-the-ki-chu-cho-noi-lenh-phenh-tren-song-khien-sen-phat-khoc-duoc-cuu-thi-ton-ton-dung-day-va-ban-mat-nhin-muon-danh-222020244195950560.htm

chú chó

Bình luận(0)

Cho bạn mượn súng đi trả thù, cả hai cùng “dính” tội giết người
Cay cú "đối thủ" đã chửi mắng, đánh đập bà nội mình, một gã thanh niên đi mượn khẩu súng phà bắn đạn chì của người bạn để trả thù. Kết cục kẻ trực tiếp bắn đối thủ lẫn người cho mượn súng đều phải vào vòng tố tụng hình sự về tội giết người.