Chú lợn quyết tâm đào tẩu khỏi xe vận chuyển để chạy bộ khiến tài xế được 1 phen tập thể dục giữa trời nắng nóng

Giữa đoạn đường tấp nập dưới thời tiết oi ả của mùa hè, 1 chú lợn trắng trẻo bụ bẫm quyết tâm đào tẩu để lại đồng bọn ngơ ngác trên xe vận chuyển.

Mới đây, trên 1 nhóm mạng xã hội với rất đông thành viên đã có bài đăng tải của tài khoản Facebook P.H, nội dung khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Chuyện là trên 1 chuyến xe chở những hành khách đặc biệt, đã xảy ra chút sơ suất khiến giao thông tại khu vực xáo trộn để đảm bảo an toàn cho vị hành khách này.

Hành khách đặc biệt trên chuyến xe này là những chú lợn trắng trẻo bụ bẫm. Tuy nhiên, không biết do bất mãn điều gì với nhà xe mà 1 vị khách quyết tâm đào tẩu nhảy xuống đường... chạy bộ.

Chú lợn quyết tâm đào tẩu khỏi xe vận chuyển để chạy bộ khiến tài xế được 1 phen tập thể dục giữa trời nắng nóng-1

Chú lợn đào tẩu bất thành khiến bác tài khổ sở đuổi theo.

Màn đào tẩu này diễn ra nhanh chóng và bất ngờ khiến nhiều tài xế  đang điều khiển phương tiện giao thông lưu thông trong khu vực này tỏ ra thích thú.

Giữa cái nắng nóng của những ngày hè cao điểm này, chẳng biết vị hành khách có trọng lượng hơi quá khổ kia có cảm thấy mệt nhọc hay không? Chỉ tội nghiệp cho tài xế xe được 1 phen tập thể dục bất đắc dĩ để mời khách hàng về đúng vị trí.

Thế nhưng xem ra chú lợn này chẳng quan tâm đến nỗi lòng của bác tài mà cứ thản nhiên thong dong chạy bộ giữa các làn xe.

Cách đó 1 đoạn là chiếc xe vận chuyển phải dừng lại để ổn định trật tự cho những vị khách nhốn nháo còn lại trong lúc chờ đợi vị khách đào tẩu kia được mời lên xe.

Đoạn clip này đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội. Mọi người tuy rằng rất thương bác tài phải chạy thục mạng đuổi theo chú lợn kia, chẳng biết bác tài sẽ phải "bế" chú lên xe như thế nào, nhưng vẫn không thể nhịn được cười vì hình ảnh hài hước này.

THEO PHỤ NỮ VIỆT NAM

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/chu-lon-quyet-tam-dao-tau-khoi-xe-van-chuyen-de-chay-bo-khien-tai-xe-duoc-1-phen-tap-the-duc-giua-troi-nang-nong-222020185152727816.htm

Cộng đồng mạng

chú lợn

Bình luận(0)