Chú rể múa côn nhị khúc như Lý Tiểu Long trong đám cưới

Khi bạn mơ ước trở thành ngôi sao võ thuật nhưng bố mẹ lại muốn có con dâu sớm...

Khi bạn mơ ước trở thành ngôi sao võ thuật nhưng bố mẹ lại muốn có con dâu sớm...

Múa côn nhị khúc là một trong những kỹ năng thượng thừa nổi tiếng của Lý Tiểu Long, khi giao chiến có khi chỉ cần đứng múa côn thôi đã khiến đối thủ xa xẩm mặt mày sau đó ra đòn chính xác, dứt khoát hạ gục đối thủ trong chớp mắt.


Màn biểu diễn múa côn nhị khúc điêu luyện của chú rể (Nguồn MXH)

Mới đây trên một diễn đàn mạng xã hội facebook cho đăng tải đoạn clip ngắn, trong đó nhân vật chính là chú rể với những pha thi triển võ công gợi nhớ tới huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long (Bruce Lee). Từng đường côn điêu luyện, các khúc côn như biến hoá, xoay tròn biến ảo trong không trung chứng tỏ chú rể đã có nhiều năm tu luyện, trình độ có khi đã đạt tới mức cao thủ.

Chú rể múa côn nhị khúc như Lý Tiểu Long trong đám cưới
Đôi côn nhị khúc biến hoá trong tay chú rể (Ảnh từ clip)

Có lẽ do hồi hộp trong ngày trọng đại của mình, giữa màn biểu diễn chú rể có lỡ để côn vụt khỏi tầm tay nhưng do có tiên liệu từ trước mà côn chỉ rơi xuống sàn, không gây thiệt hại gì dù là nhỏ nhất. Chú rể sau đó nhanh chóng nhặt côn quay lại màn biểu diễn trong tiếng vỗ tay không ngớt của quan viên hai họ và bạn bè gần xa.

"Đám cưới mà ông ý đăng đàn như mở đại hội võ lâm, chắc có ý doạ hội người yêu cũ cô dâu đây mà" - facebook Cường Cua dí dỏm bình luận.

Facebook Hà Dương thêm vào: "Nhất cô dâu nhé, với tốc độ như này chỉ cần giặt đồ xong treo lên tay cho chú rể quay thì chỉ có khô quắt trong một nốt nhạc".

Theo Helino

chú rể

đám cưới


Đề nghị điều tra tố cáo 'gửi tiết kiệm tại SCB lại thành hợp đồng bảo hiểm Manulife'
Cơ quan chức năng thuộc Bộ Tài chính đã chuyển đơn tố cáo của hàng chục công dân về việc họ đi gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng SCB song bị "hô biến' thành hợp đồng bảo hiểm với Manulife tới C03, Bộ Công an để xem xét, giải quyết theo quy định.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.