Chụp ảnh bể bơi sang chảnh, cô nàng khiến dân mạng cười lăn lóc vì tưởng tượng và ngoài đời khác nhau "một trời một vực"

Quả thực, sự khác biệt quá lớn giữa ảnh trong tưởng tượng và ảnh ngoài đời của cô gái này đã khiến cho dân mạng được phen cười vỡ bụng.

Quả thực, sự khác biệt quá lớn giữa ảnh trong tưởng tượng và ảnh ngoài đời của cô gái này đã khiến cho dân mạng được phen cười vỡ bụng.

Chụp ảnh bikini ở bể bơi, ở bãi biển dường như là một trong những "nghi thức" không thể thiếu của chị em mỗi mùa hè đến. Thế nhưng để có một bức hình xịn sò đăng lên mạng khoe với bạn bè không phải là chuyện dễ dàng. 

Bởi cho dù bạn đã có sẵn thân hình chuẩn mực, có một bộ bikini xinh xắn thì tạo dáng sao cho sang chảnh, thư giãn đúng chất nghỉ hè cũng là cả vấn đề nan giải. Loạt ảnh chụp dưới bể bơi đang làm mưa làm gió MXH của cô gái đến từ Trung Quốc dưới đây là một ví dụ điển hình.

Chụp ảnh bể bơi sang chảnh, cô nàng khiến dân mạng cười lăn lóc vì tưởng tượng và ngoài đời khác nhau một trời một vực-1

Theo đó, cô gái đã quyết định ra bể bơi chụp ảnh thả thôi cơ thể hờ hững để có những bức hình sang chảnh, thư thái đúng chất nghỉ dưỡng. Có lẽ đây là mong ước không chỉ của cô nàng này mà còn là của bất cứ chị em nào khi quyết tâm chụp hình ở bể bơi.

Tuy nhiên, trái với tưởng tượng của cô nàng, những bức ảnh mà cô nhận về lại được dân mạng mô tả là giống... hiện trường một vụ án. Nguyên nhân là bởi nếu như hình ảnh trong tưởng tượng thoải mái, sang chảnh bao nhiêu thì hình ảnh thực tế lại thê thảm bấy nhiêu. Thậm chí không hề có một chút thư giãn nào mà cô gái của chúng ta lại giống như đang giãy giụa để khỏi bị đuối nước thì đúng hơn. 

Chụp ảnh bể bơi sang chảnh, cô nàng khiến dân mạng cười lăn lóc vì tưởng tượng và ngoài đời khác nhau một trời một vực-2

Ảnh trong tưởng tượng.

Chụp ảnh bể bơi sang chảnh, cô nàng khiến dân mạng cười lăn lóc vì tưởng tượng và ngoài đời khác nhau một trời một vực-3

Chụp ảnh bể bơi sang chảnh, cô nàng khiến dân mạng cười lăn lóc vì tưởng tượng và ngoài đời khác nhau một trời một vực-4

Ảnh thực tế.

Vì sự khác biệt này mà câu chuyện chụp hình của cô gái đã nhanh chóng khiến dân mạng chú ý. Phía dưới bài viết, hàng loạt bình luận hài hước và đồng cảm xuất hiện:

- Xin lỗi tôi cũng đã làm hết sức rồi, hình như là dù có làm như thế nào đi chăng nữa thì nó vẫn giống như hiện trường một vụ án.

- Chồng tôi chụp ảnh cho tôi lúc bơi cũng tương tự vậy đó!

- Giống kiểu mua hàng trên mạng. Tấm đầu là ảnh xuất sắc đến khi nhận hàng thì... ôi thôi.

- Nhưng ít nhất người ta còn nổi được còn mình cứ tập bơi là chìm rồi.

- Vấn đề nằm ở chỗ: mẫu dáng đẹp, chụp có tâm, photoshop có tầm còn cô gái của chúng ta thì hoàn toàn ngược lại.

- Không thể nào nhịn cười nổi.

- Hơi quá đáng nhưng mình nhìn như bị đuối nước trôi sông vậy đó!

Hiện tại, loạt ảnh khác biệt giữa hình ảnh tưởng tượng và thực tế của cô gái này vẫn đang nhận về rất nhiều lượt yêu thích và bình luận của dân mạng.

 

 THEO HELINO 


bộ ảnh bikini


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.