Phó nháy nhận rổ 'gạch đá' vì chụp mẫu mặc sườn xám ngồi hớ hênh ở vườn hoa Tết, lên tiếng: 'Đã xin mẫu vén cao váy và cô đồng ý'

Trách cô gái 1, dân tình trách phó nháy 10.

Trách cô gái 1, dân tình trách phó nháy 10.

Cận Tết là thời điểm lý tưởng để xách máy ảnh đi chụp hình "sống ảo". Chỉ cần diện áo dài rồi make up sương sương, kiểu gì bạn cũng thu về bộ ảnh ưng ý để post lên MXH và thu về lượt like khủng. Bởi thế mà các khu vườn hoa, tụ điểm chụp ảnh mấy bữa nay đông nghịt người.

Mới đây, trên một nhóm giao lưu phó nháy và mẫu xuất hiện một bài đăng gây tranh cãi .

Theo đó, cậu bạn nick Facebook Đặng Văn Đức up ảnh chụp gái xinh mặc sườn xám, ngồi giữa vườn hoa. "Mùa đông không lạnh. Hà Nội lạnh quá không biết bạn mẫu xinh này có làm các bác ấm lên trong ngày làm việc cuối cùng của năm không? Vị trí này là ngồi đối diện chứ không phải em chụp lén, mấy bác không đi off đừng gào em ạ." - anh bạn hào hứng chia sẻ.

Đáng chú ý hơn cả là tư thế ngồi của cô nàng mẫu với một chân bắt chéo qua. Vô tình cộng thêm trang phục sexy nên thân hình của người đẹp gần như "lộ" hoàn toàn trong khoảnh khắc tạo dáng.

Phó nháy nhận rổ gạch đá vì chụp mẫu mặc sườn xám ngồi hớ hênh ở vườn hoa Tết, lên tiếng: Đã xin mẫu vén cao váy và cô đồng ý-1

Bức ảnh này hiện đang bị "ném đá" là vô duyên, hớ hênh.

Dân tình góp ý có, chê bai cũng có:

- Nhiều cách để nổi tiếng như bằng thực lực nhưng cứ hở hang kiểu phản cảm thì sai quá sai rồi.

- Các bạn chụp hình Tết hay chụp hình khoe thân vậy? Làm lố riết mốt không ai dám đi vườn hoa nữa.

- Hình như bây giờ, chỉ cần kiếm được nhiều like là kêu gì người ta cũng làm thì phải. Mình xem ảnh thôi còn thấy đỏ mặt mà chẳng hiểu sao bạn trai này lại có thể vô tư chụp ảnh bạn nữ kia như vậy được. Đừng ai học theo nha!

- Dù rằng bạn nữ kia có cho phép chụp chính diện nhưng thấy con gái người ta hớ hênh mình phải nhắc chứ. Nổi dăm ba bữa nhờ thị phi vô duyên ham làm gì?

Phó nháy nhận rổ gạch đá vì chụp mẫu mặc sườn xám ngồi hớ hênh ở vườn hoa Tết, lên tiếng: Đã xin mẫu vén cao váy và cô đồng ý-2

Dù bị nói, anh chàng vẫn khăng khăng là mình không chụp lén.

Đáp trả lại làn sóng chỉ trích, Đặng Văn Đức cho biết: "Mình đã xin mẫu, bảo mẫu có thể vén cao lên được không và mẫu đã làm mà không nói gì. Thêm cả đâu phải mỗi mình chụp, cả nhóm cơ mà".

Nói chung thì vì lý do gì nhưng hình ảnh một khi đã đăng lên MXH thì sẽ có tốc độ lan truyền chóng mặt, nếu đó là hình ảnh nhạy cảm về bản thân (dù mình không lường trước được phản ứng tiêu cực của cộng đồng) thì cũng hết sức nguy hiểm.

Đầu năm chẳng ai muốn rước thị phi hay tai tiếng vào mình nên các bạn gái hãy cân nhắc khi có ai đó đề nghị mình tạo dáng sexy để chụp ảnh nhé. Vì rất có thể hình ảnh ấy sẽ bị phát tán ở đâu đó bạn không thể ngờ và cũng không có cách nào tháo gỡ được khi bị "ném đá".
Theo Helino 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/pho-nhay-nhan-ro-gach-da-vi-chup-mau-mac-suon-xam-ngoi-ho-henh-o-vuon-hoa-tet-len-tieng-da-xin-mau-ven-cao-vay-va-co-dong-y-22020221111232294.htm

ảnh sống ảo

ăn mặc hở hang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.