Chuyến đi đầu năm "đau mắt" của hành khách định hỏi thăm cô gái say xe ngồi phía sau và cái kết

Muốn thể hiện sự tốt bụng với cô gái, nhưng không ngờ vừa quay lại định cất tiếng hỏi han thì vị khách ngồi đằng trước đã "đứng hình" á khẩu vì đôi tất lưới cùng tư thế nằm khó tả của nữ chính!

Muốn thể hiện sự tốt bụng với cô gái, nhưng không ngờ vừa quay lại định cất tiếng hỏi han thì vị khách ngồi đằng trước đã "đứng hình" á khẩu vì đôi tất lưới cùng tư thế nằm khó tả của nữ chính!

Còn mồng là còn Tết, nhưng với nhiều người thì mồng 5 đã là kết thúc chuỗi ngày ăn chơi, tất bật quay trở lại với công việc, tạm biệt bố mẹ xóm làng để lên thành phố đi làm lại. Những con đường đã tấp nập xe khách, người chen người đông nghịt.

Giữa không khí vừa buồn vừa vui trên chuyến xe trở lại thành phố, toàn người lạ với nhau, bỗng nhiên xuất hiện tấm lòng quan tâm chia sẻ khiến ai cũng cảm động. Đó là một vị khách có ý tốt định hỏi han cô gái bị say xe phía sau, không ngờ lại gặp cảnh tượng đỏ chín mặt.

Chuyến đi đầu năm đau mắt của hành khách định hỏi thăm cô gái say xe ngồi phía sau và cái kết-1

Màn say xe không biết thật hay giả của vị khách nữ khiến người khác xấu hổ thay.

Vâng, có lẽ vì say quá nên "nữ chính" đã nằm luôn xuống băng ghế cuối xe, chẳng màng đến sự đời! Vị khách ngồi trước cũng biết ý, im lặng không nói gì thêm. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì đáng bàn, nếu như dân mạng không thấy trang phục của cô gái có gì đó sai sai.

"Trời nóng quá nên phải mặc quần tất thủng vừa to vừa nhiều lỗ như thế mới mát các bác ạ!".

"Này mà có thêm cái bút bi chơi cờ ca rô thì cả xe vui vẻ đầu xuân lắm nhỉ".

"Đã đi tất lưới rồi thì mặc cái quần dài dài thêm chút, nằm thì quay chân về phía góc khuất chứ ai lại chổng hết ra cho người khác nhìn thế này".

"Vô duyên hết chỗ nói".

Đó chỉ là một vài quan điểm trong vô số bình luận ý kiến của cộng đồng mạng sau khi chia sẻ cho nhau bức ảnh "nhức mắt" ở trên. Đành rằng ăn mặc như nào là quyền tự do mỗi người, nhưng hành động lại quá phản cảm, không rõ cô gái ấy vì quá say xe, quá mệt hay là quá hồn nhiên nên không biết mình hớ hênh như thế này?

Thôi thì Tết tư cũng là dịp ăn ngon mặc đẹp, đi tất lưới cũng đẹp và sexy, vừa khoe được chân thon mà lại không bị lộ da thịt quá, tuy nhiên phối món phụ kiện đó với quần đùi đi xe khách, rồi nằm ngả ngốn như cô gái kia thì không nên chút nào, chị em nhé!

Theo Helino

 


ăn mặc hớ hênh

ăn mặc phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.