Chuyển phòng trọ, nữ sinh để lại cho người kế nhiệm nguyên một kho rác

những hình ảnh ghi lại về căn phòng trọ bừa bãi, lộn xộn của 1 nữ sinh nhận được cơn mưa gạch đá từ dân mạng.

Clip được chia sẻ trên một group mạng xã hội được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, những hình ảnh ghi lại về căn phòng trọ bừa bãi, lộn xộn của 1 nữ sinh nhận được cơn mưa gạch đá từ dân mạng.

Các bạn trẻ thường gật gù với nhau rằng, đời sinh viên, cái thiếu nhất là tiền còn cái thừa nhất là thời gian. Thế nhưng, nhiều bạn vẫn tìm mọi cách tiết kiệm cả thời gian và sức lao động, không muốn động chân, động tay vào bất cứ việc gì. Thứ tiết kiệm đó được gọi tắt là… lười biếng.

Mới đây, cư dân mạng được một dịp thất kinh hồn vía khi nhìn thấy clip về một căn phòng trọ của vị nữ khách sau khi rời đi. Trong phòng, bát đũa mỗi cái một nơi, cáu bẩn, mốc meo, rác rưởi trải dọc từ bếp vào trong nhà tắm, nơi ngủ lộn xộn, ga giường cáu bẩn, thực phẩm thừa ôi thối vương vãi khắp phòng, rác ở khắp mọi nơi, từ trong tủ cho đến khe tường hay ngoài ban công.

Clip: Khám phá căn phòng ở bẩn của một nữ sinh.


Cận cảnh căn phòng kinh dị.

Sự thật chỉ được phát hiện sau khi bạn nữ sinh này chuyển đi khỏi xóm trọ, các bạn ở phòng bên cạnh mới có cơ hội để khám phá căn phóng bí ẩn luôn được đóng bấy lâu nay. Ngay sau khi clip khám phá căn phòng kinh dị của nữ sinh này được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thành viên G.Đ chia sẻ: ''Căn phòng này là bối cảnh đóng phim kinh dị à các bạn, nhìn thôi đã thấy khiếp rồi''.

Thành viên L.C chia sẻ: ''"Kinh dị từ nơi đi tắm rửa, đánh răng, vệ sinh cho tới chỗ ăn, chỗ nằm ngủ và cả bàn làm việc".

Theo Trí Thức Trẻ


phòng trọ

nữ sinh

phòng trọ bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.