Clip: 2 học sinh không đội mũ bảo hiểm và "bàn tay thân mật" đến phản cảm của nam sinh ngồi sau xe máy

Cặp đôi mặc đồng phục này lại có hành động tình tứ một cách rất phản cảm ngay trên đường.

Đôi bạn trẻ mặc đồng phục học sinh điều khiển xe máy trên đường nhưng không hề đội mũ bảo hiểm. Đáng chú ý, cặp đôi này lại có hành động tình tứ một cách rất phản cảm ngay trên đường. Đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải lên mạng đang nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng.
 

Những ngày qua, đoạn clip ghi lại tình huống 1 cặp đôi mặc đồng phục học sinh điều khiển xe máy trên đường nhưng không đội mũ bảo hiểm, không những thế lại còn có hành động phản cảm được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo đó, đoạn clip có độ dài 5 giây cho thấy tình huống 1 cặp đôi nam nữ đi xe máy trên đường phố, cô gái ngồi trước lái xe mặc đồng phục học sinh, chàng trai ngồi sau thì mặc áo phông trắng. Cả 2 chở nhau trên xe máy nhưng không hề đội mũ bảo hiểm.

Đáng chú ý, cặp đôi trên vừa điều khiển xe lại vừa có hành động khiến ai nhìn cũng ngượng đỏ mặt. Cụ thể, trong khi nữ sinh lái xe thì chàng trai ngồi sau vòng tay lên sờ vào vòng 1 của cô gái, thậm chí còn thoải mái ghé sát mặt để hôn.

Có thể thấy trên đường phố lúc này có khá đông người qua lại. Dù bạn trai có hành động sờ soạng giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người thế nhưng cô gái cũng chẳng tỏ ra xấu hổ, ái ngại hay phản đối, cứ thản nhiên mặc cho bạn nam sờ mó.

Clip: 2 học sinh không đội mũ bảo hiểm và bàn tay thân mật đến phản cảm của nam sinh ngồi sau xe máy-1Bàn tay của nam sinh ngồi phía sau sờ mó ngực của bạn nữ đang điều khiển xe máy khiến dân mạng chỉ trích kịch liệt. Ảnh cắt từ clip.

Hành động phản cảm của cặp đôi trên đã nhận vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Chị K.B bình luận: "Hết quán trà sữa, rạp phim giờ các bạn trẻ lại còn tình tứ giữa đường như chốn không người. Nhìn các bạn ấy cũng lớn rồi, không biết nghĩ gì mà lại có hành động phản cảm như thế. Bố mẹ mà nhìn thấy chắc chắn rất đau lòng".

"Từ bao giờ học sinh lại có hành động dễ dãi, buông thả như thế? Đã thế lại còn không đội mũ bảo hiểm. Mong là nhà trường và gia đình sẽ biết được sự việc này để kịp thời dạy bảo, uốn nắn" - anh L.M viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang gây xôn xao trên MXH.
 

 

Theo Helino 


không đội mũ bảo hiểm

học sinh

hành động phản cảm


Hỗn loạn dịch vụ trông giữ xe xung quanh các đền, chùa đầu xuân mới
Trong những ngày sau Tết, dịch vụ trông giữ các phương tiện cho người dân xung quanh các di tích đền, chùa ở nội thành Thủ đô Hà Nội vẫn trong tình trạng lộn xộn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, giá trông giữ phương tiện cao hơn quy định của Thành phố.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.