Clip: 2 xe máy tông nhau cực mạnh ở đường cấm, 4 người ngã nằm la liệt

2 chiếc xe máy tông nhau cực mạnh trên đoạn đường cấm xe máy khiến 4 người gặp nạn.

(Nguồn: X.K-OFFB)

Hình ảnh được thành viên nhóm Facebook OFFB chia sẻ mới đây cho thấy, chiếc xe máy chở 2 người chạy khá nhanh vào tuyến đường có cắm biển cấm xe máy thì tông trực diện một xe máy chạy ngược chiều. Va chạm cực mạnh khiến 4 người trên xe máy đều ngã xuống đường nằm la liệt. Một người sau đó có thể đứng dậy, trong khi 3 người còn lại vẫn nằm dưới đường.

Theo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP quy định, phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy có hành vi vi phạm đi vào khu vực cấm, đường có biển báo hiệu có nội dung cấm đi vào đối với loại phương tiện đang điều khiển.

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) “đi ngược chiều của đường một chiều, đi ngược chiều trên đường có biển “Cấm đi ngược chiều””.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-2-xe-may-tong-nhau-cuc-manh-o-uong-cam-4-nguoi-nga-nam-la-liet-a569017.html

tai nạn giao thông


Nữ sinh đầu độc cha bằng chất xyanua khai bị đè nén từ việc học
Nữ sinh Tống Thị Tùng Linh khai, nguyên nhân đầu độc xuất phát từ áp lực về học hành do cha tạo ra, đồng thời thường xuyên bị la rầy, không thể giải bày cùng ai. Tuy nhiên, sau đó bị cáo nói, việc đó không quá với trách nhiệm người cha.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.