Clip: Bạn trai quỳ gối cầu hôn trên phố với nhẫn kim cương và iPhone XS Max vào đúng sinh nhật, cô gái bối rối che mặt và cái kết viên mãn

Trong ngày sinh nhật của mình, cô gái bất ngờ được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương và 1 chiếc iPhone...

Những ngày cuối năm, ai cũng tất bật công việc rồi hối hả sắm sửa để chuẩn bị đón cái Tết đoàn viên. Nhưng trong không khí náo nhiệt ấy, nhiều bạn trẻ cũng tranh thủ bày tỏ tình yêu của mình, như để có thêm một bước tiến mới trong tình yêu của hai người trước thềm năm mới.

Ngày 26/1, trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh màn cầu hôn vô cùng lãng mạn và ngọt ngào của đôi bạn trẻ trên phố khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, đoạn clip trên đã được ghi lại tại khu vực vỉa hè phố Thái Hà, Hà Nội.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip có thể thấy người bạn trai đã chuẩn bị khá kĩ lưỡng và công phu cho màn tỏ tình lãng mạn và bất ngờ này.

Được biết, hôm qua cũng chính là ngày sinh nhật của cô gái, nên anh bạn trai đã chuẩn bị sẵn một chiếc bánh kem có in hình người yêu đặt phía sau cốp xe ô tô, xung quanh được trang trí bằng đèn led và bóng bay.

Sau đó, ngay trên phố trong nền nhạc bài hát "Làm vợ anh nhé", chàng trai nhanh chóng quỳ gối bày tỏ tình cảm với cô gái rồi sau đó đeo chiếc nhẫn vào ngón áp út trước sự đồng ý của người yêu.

Clip: Bạn trai quỳ gối cầu hôn trên phố với nhẫn kim cương và iPhone XS Max vào đúng sinh nhật, cô gái bối rối che mặt và cái kết viên mãn-1

Chàng trai quỳ gối cầu hôn cô gái ngay trên phố. Ảnh cắt từ clip

Có lẽ quá bất ngờ và ngại ngùng trước sự chứng kiến của mọi người xung quanh, cô gái tỏ ra bối rối, liên tục dùng tay che mặt. Đồng thời, chàng trai còn lấy ra một chiếc điện thoại iPhone XS Max trong sự reo hò của đám đông. Nhiều người còn liên tục hô lớn "Hôn đi, hôn đi...". Nhưng do quá hạnh phúc và ngại ngùng cô gái chỉ biết gục đầu lên vai lép mình trong vòng ôm của người yêu.

Clip: Bạn trai quỳ gối cầu hôn trên phố với nhẫn kim cương và iPhone XS Max vào đúng sinh nhật, cô gái bối rối che mặt và cái kết viên mãn-2

Chiếc bánh sinh nhật được người bạn trai chuẩn bị trước đó

Ngay sau khi đoạn clip tỏ tình trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô gái trẻ khi có người bạn trai tâm lí và lãng mạn. Đồng thời, cư dân mạng không quên gửi lời chúc mừng hạnh phúc và một cái kết viên mãn trong một ngày gần nhất của cặp đôi.

 

Theo Helino


iPhone XS

mạng xã hội

cầu hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.