CLIP: Cặp vợ chồng hất xô nước bẩn vào nhà hàng xóm vì ghét người giúp việc cũ

Chủ nhà bị hất nước cho biết đôi vợ chồng còn dọa sẽ không để người giúp việc được yên thân, ló mặt ra ngoài, coi chừng bị đánh.

Chủ nhà bị hất nước cho biết đôi vợ chồng còn dọa sẽ không để người giúp việc được yên thân, ló mặt ra ngoài, coi chừng bị đánh.

Vụ việc mới xảy ra tại một khu chung cư ở Hà Nội. Camera an ninh đã ghi lại hành xử thiếu văn minh của đôi vợ chồng hơn 30 tuổi.

CLIP: Cặp vợ chồng hất xô nước bẩn vào nhà hàng xóm vì ghét người giúp việc cũ-1

Khoảng gần 7h22 ngày 2/6, cả hai đứng trước cửa của một căn hộ, đập cửa, khua chân, múa tay với vẻ bực dọc. Quát tháo, dọa dẫm không xong, người chồng bê xô nước ngoài hành lang, hất nước mạnh vào trong nhà. Họ bỏ đi ngay sau đó.

Cặp vợ chồng hất nguyên xô nước bẩn vào nhà hàng xóm vì ghét người giúp việc cũ

Đoạn clip được chủ nhà bị hất nước - tài khoản Ng.V đăng lên mạng xã hội. Chị cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, vợ chồng chị đi vắng, chỉ có một nữ giúp việc và con nhỏ của chị ở nhà.

Theo chia sẻ của tài khoản Ng.V, trước đó, người giúp việc của nhà chị đã làm việc cho cặp vợ chồng trên. Tuy nhiên, sau khi hai bên xảy ra mâu thuẫn, người giúp việc đã xin nghỉ. Vì còn nhiều khó chịu, cặp vợ chồng nọ vẫn thường gây sự.

Hiện tại, người giúp việc và đứa bé đã tạm sang nhà mẹ chồng chị Ng.V ở. Còn đôi vợ chồng nhờ mẹ vợ gọi điện xin lỗi người giúp việc. Tuy vậy, chị Ng.V cho hay sẽ làm rõ vụ việc khi đi công tác về.

Chưa bàn đến các hành động khác, chỉ riêng việc làm ầm ĩ và hất nước vào nhà hàng xóm đã đủ khiến dân mạng bức xúc. Mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống, điều quan trọng là ứng xử của người trong cuộc. 

"Họ hất nước vào nhà người khác như vậy có ích gì không, hay chỉ làm mọi việc rắc rối thêm?", thành viên Duy Mạnh bình luận.

 

 Theo Thế giới trẻ


người giúp việc

hàng xóm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.