CLIP: Cậu bé khiến lái xe bán tải toát "mồ hôi lạnh" khi đột ngột lao từ bụi rậm ra

​​​​​​​ Cú phanh gấp của xe bán tải đã "hóa giải" tình huống nguy hiểm trong gang tấc.

Đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe bán tải gặp "biến" trên đường làng. Tài xế pha gấp khi thấy cậu bé khoảng 5-6 tuổi từ bụi cây lao sang đường.

May mắn là tài xế đã phản xạ kịp thời, tránh được cú đâm oan trái. Sau khi thoát chết, cậu bé chạy vòng lại hướng vừa lao ra chứ không hướng về nhà. Có vẻ như cậu bé vẫn chưa ý thức được sự nguy hiểm.

Từ bụi rậm đột ngột lao ra, cậu bé khiến lái xe bán tải toát "mồ hôi lạnh"

Tình huống khiến dân mạng bức xúc. Người đáng trách nhất ở đây là phụ huynh của em bé.

"Người lớn cho con trẻ tự chơi ngoài đường như vậy là quá nguy hiểm. Đến lúc tai họa ập đến, có hối cũng không kịp. Bao nhiêu vụ thế này rồi, càng xem càng thấy giận phụ huynh", tài khoản Chí Nhân bày tỏ.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng xe bán tải chạy với tốc độ khá nhanh.

"Đi trong đường làng hẹp, đáng lẽ tài xế nên cẩn thận hơn. Chạy xe chậm để kịp thời xử lý các sự cố bất ngờ", một dân mạng khác bình luận.
 


Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/clip-cau-be-khien-lai-xe-ban-tai-toat-mo-hoi-lanh-khi-dot-ngot-lao-tu-bui-ram-ra-82020295143858360.htm

dân mạng

thoát chết

Bình luận(0)

Cho bạn mượn súng đi trả thù, cả hai cùng “dính” tội giết người
Cay cú "đối thủ" đã chửi mắng, đánh đập bà nội mình, một gã thanh niên đi mượn khẩu súng phà bắn đạn chì của người bạn để trả thù. Kết cục kẻ trực tiếp bắn đối thủ lẫn người cho mượn súng đều phải vào vòng tố tụng hình sự về tội giết người.