Clip: Chở bạn gái vượt đèn đỏ, thanh niên bị ô tô húc văng lên nắp capo

Thanh niên chạy xe máy đã phải trả cái giá khá "đắt" vì hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức của mình.

Mỗi ngày, trên các tuyến đường có tới hàng trăm trường hợp vi phạm lỗi không tuân thủ theo tín hiệu đèn giao thông. Nhiều người mang tâm lý chủ quan đường vắng, ít phương tiên qua lại hay có chút vội vã nên tặc lưỡi vượt vài giây đèn đỏ. Một lần, rồi hai lần có thể bình yên vượt đèn đỏ nhưng những người này có nghĩ may mắn sẽ mãi bám theo họ?

Clip: Chở bạn gái vượt đèn đỏ, thanh niên bị ô tô húc văng lên nắp capo-1

Như trường hợp trong đoạn clip dưới đây. Cặp đôi nam nữ chạy xe máy đã vượt đèn đỏ vì chủ quan đường vắng và họ đã bị một ô tô đi đúng đường đâm trúng.

Cú đâm mạnh đã hất họ lên nắp capo rồi ngã xuống đường. Họ vẫn gặp may khi chỉ bị thương nhẹ, nhưng nếu chiếc xe ô tô kia đi nhanh hơn thì không dám tưởng tượng chuyện gì tồi tệ có thể xảy đến.

Hành vi thiếu ý thức của người điều khiển xe máy không chỉ khiến bản thân họ, người đi trên xe mà còn khiến những người xung quanh gặp nguy hiểm.

Vượt đèn đỏ, cặp đôi đi xe máy bị ô tô đâm, hất lên nắp capo

Theo ICT Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/clip-cho-ban-gai-vuot-den-do-thanh-nien-bi-o-to-huc-vang-len-nap-capo-820203511485386.htm

vượt đèn đỏ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.