CLIP: Chú rể vừa cầm mic đã khiến MC "tắt tiếng", quan khách bất ngờ vỗ tay lia lịa

Mấy khi chú rể được kiêm 2 nhiệm vụ quan trọng cùng một lúc thế này.

Đoạn clip quay lại lễ thành hôn của hai bạn trẻ đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Chiếm hết spotlight của clip là chú rể với màn thể hiện đầm chất nhà nghề. 

MC vừa nhường lời, chú rể đã nói một tràng dài đúng phong cách dẫn chương trình đám cưới. Anh chàng gửi tặng một bài hát cho cô dâu và toàn thể hội hôn. Phía dưới, các quan khách bày tỏ ngạc nhiên vì giọng điệu của chú rể không khác gì một MC đám cưới chuyên nghiệp. Mỗi lần chú rể cất lời, bạn bè phía dưới lại vỗ tay hướng ứng nhiệt tình.

Nhiều dân mạng cho rằng đây là đám cưới của một MC.

"Hiếm khi thấy cảnh thú vị thế này. Mấy cô gái bên dưới cười không ngớt vì quá ngạc nhiên. Còn MC thật thì bước xuống, nhường sân khấu luôn", tài khoản Tuấn Lê bình luận.

"Đang làm chú rể thì bệnh nghề nghiệp trỗi dậy, thấy cái micro đến tay là thể hiện ngay. Không xem kĩ clip lại không nhận ra chú rể ấy chứ!", một dân mạng khác dí dỏm.

Theo Báo dân sinh 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://soha.vn/clip-chu-re-vua-cam-mic-da-khien-mc-tat-tieng-quan-khach-bat-ngo-vo-tay-lia-lia-20200523170100202.htm

chú rể

đám cưới


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.