Clip: Có cô bạn thân để mặc đồ đôi và lầy lội thế này thì khỏi cần người yêu

Ai bảo chỉ có người yêu mới mặc áo đôi được? Thích thì mình cứ mặc áo đôi với bạn thân và cùng nhau làm đủ trò vui nhắng nhít là được rồi!

Ai bảo chỉ có người yêu mới mặc áo đôi được? Thích thì mình cứ mặc áo đôi với bạn thân và cùng nhau làm đủ trò vui nhắng nhít là được rồi!

Với nhiều người "bạn thân là thứ quan trọng duy nhất, người yêu có hay không, không quan trọng". Này nhé, có một cô bạn thân tâm đầu ý hợp ở bên cạnh, cùng nhau làm mọi điều mình thích, cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui là quá đủ rồi, còn cần gì thêm ai khác nữa! Mà quan trọng là, bạn thân sẽ chẳng bao giờ "chia tay" ta, lại càng chẳng mấy khi ghen tuông, kiểm soát hay càm ràm, đúng không?


Mà ai bảo tình bạn không lãng mạn bằng tình yêu? Bạn thân vẫn có thể cùng nhau mặc áo đôi, cùng nhau làm đủ mọi trò nhắng nhít! Mới đây, một đoạn clip của hai cô bạn thân được chia sẻ trên MXH khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. 

Hai cô bạn này dường như có sở thích mặc áo đôi nên từ áo khoác, áo hoodies, áo nỉ đều là một cặp hết! Chưa kể kiểu tóc, cách trang điểm và phong cách dễ thương giống y hệt nhau thì nhìn qua là biết họ thân nhau cỡ nào rồi!

Clip: Có cô bạn thân để mặc đồ đôi và lầy lội thế này thì khỏi cần người yêu - Ảnh 2.

Mặc đồ đôi với bạn thân thì sẽ dễ thương thế này đây!

Clip: Có cô bạn thân để mặc đồ đôi và lầy lội thế này thì khỏi cần người yêu - Ảnh 3.

Bên nhau đủ cả xuân, hạ, thu, đông nhé bạn thân ơi!

Không chỉ giống nhau về vẻ bề ngoài, hai cô nàng này dường như còn giống nhau về độ nghịch ngợm và lầy lội nữa. Trời sinh một cặp thân nhau thế này đây.

Clip: Có cô bạn thân để mặc đồ đôi và lầy lội thế này thì khỏi cần người yêu - Ảnh 4.

Cả hai đều vô cùng xinh xắn

Clip: Có cô bạn thân để mặc đồ đôi và lầy lội thế này thì khỏi cần người yêu - Ảnh 5.

Có một cô bạn thân là đủ lắm rồi!

Hiện tại, đoạn clip đang nhận được đông đảo sự chú ý trên mạng xã hội. Rất nhiều cô nàng đã tag bạn thân của mình vào để học tập. Nhiều người cũng khoe hình ảnh họ và bạn thân "tình" không kém gì người yêu đâu!

Theo Trí Thức Trẻ


bạn thân

Bình luận(0)