CLIP: Cô dâu uống cả bát rượu đầy để "lượm" xấp phong bì từ khách mời

Cô gái xúng xính trong chiếc áo dài đỏ, sẵn sàng "chơi tới cùng" với thách thức uống rượu từ hội bạn thân.

Cô gái xúng xính trong chiếc áo dài đỏ, sẵn sàng "chơi tới cùng" với thách thức uống rượu từ hội bạn thân.

Khách khứa đến đám cưới và bỏ phong bì vào thùng là chuyện xưa nãy vẫn thế. Bây giờ hội bạn thân tìm đủ mọi cách để cô dâu phải "vượt khó" để lấy tiền mừng.

Tình huống trong clip dưới đây là một ví dụ. Cô dâu cười tươi khi đến bàn của đám bạn nhưng ngay lập tức gặp ngay thử thách "khó nhằn": Muốn nhận phong bì thì phải uống cả bát rượu trắng đầy. Trước sự thách thức của bạn bè, cô dâu không ngần ngại gọi thêm chú rể đến tiếp sức, dặn người thân chuẩn bị sẵn cốc nước và bắt bạn quạt cho đỡ "nóng".

"Ăn phong bì của bọn này hơi mệt đấy", một anh bạn nhắn nhủ. Tuy nhiên, cả cô dâu chú rể đều nhiệt tình hưởng ứng cuộc vui. "Em thề với mọi người là chưa bao giờ em được cầm nhiều tiền thế này", cô dâu tỉnh táo trêu lại đám bạn.


Cô dâu chú rể uống hết bát rượu đầy để đối phong bì

Đa phần dân mạng đều tỏ ra thích thú với màn thách thức "có một không hai" này. Tuy nhiên cũng có người cho rằng uống ít cho vui thì được chứ không nên thách rượu quá đà trong ngày vui của bạn.

Theo Thời đại


cô dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.