Clip cô gái mặc áo Đại học Bách Khoa Hà Nội livestream cởi áo khoe ngực khiến dân mạng bất bình

Sau khi việc dùng ứng dụng Bigo Live khoe thân bị hạn chế ở Việt Nam, chuyện các cô gái vô công dồi nghề và không biết xấu hổ livestream cảnh cởi đồ rộ lên trên Facebook khoảng 9 tháng qua, thu hút lượng người xem cực khủng.

Sau khi việc dùng ứng dụng Bigo Live khoe thân bị hạn chế ở Việt Nam, chuyện các cô gái vô công dồi nghề và không biết xấu hổ livestream cảnh cởi đồ rộ lên trên Facebook khoảng 9 tháng qua, thu hút lượng người xem cực khủng.

Thế nhưng, những thánh nữ khoe thân không còn đất sống khi các fanpage lần lượt bị report và biến mất khỏi Facebook. Vì thế, nhiều thiếu nữ chuyển sang đăng ảnh và livestream khoe thân trong các nhóm kín.

Mới đây, chuyện cô gái mặc áo Đại học Bách Khoa Hà Nội livestream cởi áo khoe ngực trong nhà nghỉ với bạn trai khiến dân tình xôn xao.

Nữ sinh mặc áo Đại học Bách Khoa Hà Nội livestream cởi áo khoe ngực trong nhóm kín.

Khai trên Facebook cá nhân là sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội và cũng chụp ảnh trong màu áo trường này, cô gái lấy nickname là B.B.K khiến nhiều người nóng mắt khi thản nhiên livestream cảnh trong nhà nghỉ, không ngần ngại vén áo khoe da trắng và vòng 1 khủng.

Được phát trong nhóm trai xinh gái đẹp có gần 90.000 thành viên, clip livestream thu hút hơn 10.000 người xem và 1.500 like chỉ trong thời gian ngắn.

Clip nóng của cô gái mặc áo Bách Khoa thu hút lượt xem lớn.

Bên dưới là hàng loạt bình luận khiếm nhã và cổ vũ B.B.K cởi nhiều hơn. Song song đó, không ít người chỉ trích B.B.K thậm tệ và cho rằng cô làm ô uế màu áo Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Nhờ clip nóng mà lượng theo dõi Facebook cá nhân B.B.L tăng lên nhanh chóng. Trên Facebook, B.B.K nhận là sinh viên năm nhất, thường xuyên cập nhật ảnh trong màu áo Đại học Bách Khoa Hà Nội và livestream những hoạt động hàng ngày như gọt trái cây, hát, ngồi quán net chơi game nhưng không có cảnh nóng.

 
B.B.K thường xuyên cập nhật ảnh và livestream trên Facebook.

Theo dự đoán của nhiều người, với việc dám livestream cảnh khoe ngực, B.B.K chắc đã nghỉ học, hoặc mạo danh sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội lấy tiếng. Hiện chưa thể liên lạc với B.B.K để xác minh thông tin này vì cô đã đóng Facebook cá nhân.

Điều đáng buồn: B.B.K không phải là cô gái Việt duy nhất thích khoe bộ phận nhạy cảm trong nhóm kín trên Facebook.

Giải mã hiện tượng thích khoe thân của giới trẻ, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Ngọc Duy, Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán và Phát triển tinh thần Khơi Nguồn cho biết: "Khoe thân dựa vào sự kết nối của mạng xã hội là một trào lưu nổi lên gần đây ở một bộ phận giới trẻ.

Dưới góc độ tâm lý, chúng ta có thể thấy nhu cầu thể hiện và khẳng định bản thân là một nhu cầu rất quan trọng ở giới trẻ từ xưa đến nay. Tuy nhiên ở một bộ phận giới trẻ bị lỗ hổng trong định hướng giá trị nên dẫn đến việc tìm cách khẳng định về hình thức bên ngoài thay vì những khả năng, phẩm chất bên trong.

Ngoài ra việc khoe thân trên mạng sẽ giúp các bạn trẻ nổi tiếng nhanh hơn, được mọi người chú ý hơn trên mạng xã hội. Ban đầu chỉ là khoe vẻ đẹp đơn thuần nhưng sau đó để khỏi nhàm chán trong mắt người khác, các bạn sẽ tăng mức độ khoe lên. Bên cạnh đó một số người còn lợi dụng mạng xã hội để dụ dỗ, kích động việc khoe thân của các bạn trẻ để kiếm lợi".

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Ngọc Duy cảnh báo với các bạn trẻ rằng: “Với các bạn trẻ đang có khuynh hướng khoe thân trên mạng xã hội, tôi muốn nhắn là nhu cầu thể hiện mình là một nhu cầu chính đáng, khoe nét đẹp của bản thân trên cộng đồng mạng cũng là một việc không sai nhưng các bạn cần lưu ý trong việc xác định lại mình cần khoe như thế nào cho đẹp, thể hiện bản thân sao cho tạo được thiện cảm của cộng đồng mạng chứ không phải là ác cảm, nổi lên một thoáng để nhận lại những tai tiếng lâu dài.

Khẳng định bản thân bằng một vẻ đẹp hình thể khoẻ mạnh, thông minh kèm với những phẩm chất và năng lực tích cực sẽ giúp hình ảnh các bạn đẹp trong mắt người khác".

Theo Một thế giới

mạng xã hội

trào lưu

khoe thân

Facebook

giới trẻ

phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.