Clip: Cô gái nghi bị tài xế xe tải chém gục bên đường

Sau vài câu nói, người tài xế xe tải cầm vật giống dao lao vào chém tới tấp cô gái. Lúc này, nhiều người dân xuất hiện can ngăn.

Ngày 27/6, tài khoản T.H đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái bị tài xế xe tài cầm vật giống dao chém tới tấp.

 Clip: Cô gái nghi bị tài xế xe tải chém gục bên đường

Cụ thể diễn biến đoạn clip cho thấy, tài xế và cô gái đứng nói chuyện, được vài câu, tài xế chạy về phía xe tải rồi bất ngờ trở lại với vật dài giống dao trên tay. Người này tiến nhanh về phía cô gái và chém tới tấp vào nạn nhân. Trong cơn hoảng loạn, cô gái bỏ chạy nhưng không thoát được những cú chém của tài xế. 

Khi nhiều người dân xuất hiện chạy đến can ngăn thì nạn nhân đã nằm gục bên đường. Theo chia sẻ của người đăng tải clip thì cô gái bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngoài ra, người đăng bài còn cho biết thêm sự việc xảy ra tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội và người tài xế trong clip hẹn cô gái (nạn nhân) gặp để trả nợ.

Khi đoạn clip được đăng tải, hành vi côn đồ của tài xế bị lên án dữ dội. 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/clip-co-gai-nghi-bi-tai-xe-xe-tai-chem-toi-tap-truoc-su-chung-kien-cua-nhieu-nguoi-av3091701.html

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.