Clip: Cô gái trẻ tranh thủ “chợp mắt” ngon lành lúc chờ đèn đỏ mặc kệ ngã tư đông đúc

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng ngủ gật, thậm chí đang ngày càng phổ biến hơn. Có muôn vàn lý do khiến các bạn ngủ gật.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng ngủ gật, thậm chí đang ngày càng phổ biến hơn. Có muôn vàn lý do khiến các bạn ngủ gật.

Có thể do đặc thù công việc, sở thích học tập về đêm, crush chỉ reply sau 0h, cày game… khiến bạn có giấc ngủ không trọn vẹn dẫn tới trạng thái "mơ màng" trong cả ngày hôm sau!

Bởi vậy mới có câu: "Buồn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ không tha ngày nào!". Cơn buồn ngủ có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu… Úp mặt xuống bàn im thít, ngửa bụng ra ghế ngáy khò khò hay "biêu đầu" sau mỗi nhịp phanh trên xe bus… là những hình ảnh bạn có thể dễ dàng bắt gặp mỗi ngày.

Thế nhưng việc tranh thủ cả lúc dừng đèn đỏ để ngủ ngay giữa ngã tư đông đúc thì quả thực xưa nay ít gặp. Thế nên cô gái trẻ đáng yêu trong đoạn clip vừa được chia sẻ sáng nay mới khiến cư dân mạng ấn tượng đến thế!

Nhân vật chính trong đoạn clip là một cô gái trẻ đi xe máy đang chờ đèn đỏ... trong tư thế ngủ gật giữa ngã tư Trường Trinh - Giải Phóng nổi tiếng đông đúc! Liên tục gật gù thể hiện "cuộc chiến khốc liệt" từ bên trong chống lại cơn buồn ngủ của cô gái trẻ trong khi chân vẫn trụ vững khiến cư dân mạng bật cười yêu thích. Lát sau khi đèn chuyển xanh, cô bé lại tiếp tục hoà vào dòng người đông như ong rời tổ...
Clip: Cô gái trẻ tranh thủ chợp mắt” ngon lành lúc chờ đèn đỏ mặc kệ ngã tư đông đúc-1

Đoạn clip nhanh chóng gây ấn tượng với cư dân mạng và nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Có lẽ rất nhiều người khi xem clip sẽ thấy thấp thoáng bóng dáng mình trong từng cú "gật gù" và lập tức "thả tim" cho cô gái trẻ dễ thương. Bên cạnh đó, cảnh báo nguy hiểm khi ngủ gật ngoài đường cũng được mọi người đưa ra để nhắc nhở cô gái!

"Đáng yêu quá, chắc đêm qua lỡ cày phim khuya đây mà, xem clip mà hồi hộp vô cùng, không biết lúc nào em ý đổ! Mình cũng ngủ gật thế suốt, có lần còn phải dừng lại ven đường, khoá xe ngủ một giấc rồi mới dậy đi tiếp được..." - Facebook Quynh Xuan Duong bình luận.

"Thánh ngủ gật là đây chứ đâu, đường đông đúc ồn ào như thế mà vẫn ngủ được thì quả thật đáng nể. Ai cũng có lúc như vậy nhưng ngủ gật lúc đang đi ngoài đường thế này lỡ ngã ra hoặc giật mình không kịp xử lý gây tai nạn thì khổ. Không nên tái diễn nhé!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

Theo Helino


ngủ gật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.