CLIP: Đang hóng gió ngoài hè, chàng trai bỗng có cuộc chạm mặt đau thương với cô gái lạ

Clip ghi lại va chạm giữa một chàng trai và cô gái đi xe máy. Chàng ngồi ung dung, lắc chân ngoài cửa thì bất ngờ bị cô gái đi xe máy lao trúng.

Sự cố khiến "cuộc gặp" của cả hai trở nên khó xử.

Clip ghi lại va chạm giữa một chàng trai và cô gái đi xe máy. Chàng ngồi ung dung, lắc chân ngoài cửa thì bất ngờ bị cô gái đi xe máy lao trúng.

Đang hóng gió ngoài hè, chàng trai bỗng có cuộc chạm mặt đau thương với cô gái lạ.

Có vẻ như cô này bối rối không sử dụng được phanh xe. Pha lao thẳng chỉ dừng lại khi chiếc xe đâm vào cánh cửa. "Nữ chính" va đập mạnh vào mũi ô tô đỗ gần đó, "nam chính" bị xô ngã nhưng cũng nhanh chóng đứng dậy.

Tình huống dở khóc dở cười khiến dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước.

"Dù biết đây là một tai nạn nhưng sự lóng ngóng của cô gái và lúng túng của chàng trai nhìn buồn cười quá!", thành viên Hoàng Huy nhận xét.

"Lần đầu gặp nhau mà em gái làm cho chàng trai hết hồn thế! Đôi này chắc nhớ nhau đến già luôn", một dân mạng khác gì dỏm.

 

Theo Thế giới trẻ


va chạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.