CLIP: Đang ngủ ngon, nam sinh giật mình tỉnh giấc vì chiêu "chăm sóc tận tình" của cô giáo

Thứ bảy, 19/01/2019 17:39
Tỉnh dậy khi đám bạn xung quanh cười rúc rích còn cô giáo đang đứng bên cạnh với hành động khó hiểu, bạn sẽ phản ứng ra sao?

Tỉnh dậy khi đám bạn xung quanh cười rúc rích còn cô giáo đang đứng bên cạnh với hành động khó hiểu, bạn sẽ phản ứng ra sao?

CLIP: Đang ngủ ngon, nam sinh giật mình tỉnh giấc vì chiêu chăm sóc tận tình của cô giáo-1

Đó là tình cảnh trớ trêu của nam sinh trong đoạn clip dưới đây. Khi trống đánh vào tiết học mà cậu vẫn còn… say giấc nồng. Không ngồi gục xuống bàn như đám bạn, cậu nằm dài ra ghế, đeo tai nghe không biết "trời trăng" gì. 

Và đời không như là mơ khi cô giáo phát hiện là cậu học trò đang ngủ cuối lớp. Chiêu xử lý hết sức duyên dáng của cô khiến dân tình vỗ tay rào rào.

Đang ngủ ngon, nam sinh giật mình tỉnh giấc vì chiêu "chăm sóc tận tình" của cô giáo

Thay vì lay dậy, cô ra hiệu cho đám học trò im lặng rồi đích thân quạt cho cậu học sinh. Không những thế, cô giáo đáng yêu này còn tranh thủ chụp hình để… làm kỉ niệm.

Có người "chăm sóc" tận tình hơn mức bình thường, cậu học sinh giật mình tỉnh giấc mà vẫn ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Dân tình thi nhau khen cô giáo dễ thương, trong khi nhiều bình luận hài hước nhắn nhủ: "Khi em ngủ thì cô giáo như mẹ hiền, lúc em tỉnh, coi chừng vào sổ đầu bài… ngủ nha em".

Bên cạnh đó, không ít thanh niên muốn quay lại thời "nhất quỳ nhì mà thứ ba học trò" đầy ắp những kỉ niệm đáng nhớ như thế này.

Theo Thế giới trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet