Clip: Đi xe máy vượt ẩu lao thẳng vào đầu ô tô, nam thanh niên bị tài xế xuống xe đấm túi bụi vào mặt

Màn boxing đường phố của tài xế ô tô đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Màn boxing đường phố của tài xế ô tô đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, trên MXH lan truyền clip ghi lại diễn biến một tình huống va chạm giao thông khiến dân mạng xôn xao. Đáng chú ý, khi vừa xuống xe là tài xế ô tô lập tức lao tới thanh niên đi xe máy và đấm túi bụi vào mặt anh này.

Clip: Tài xế ô tô hùng hổ đấm túi bụi vào mặt nam thanh niên sau va chạm giao thông

Theo thông tin ban đầu, sự việc ồn ào được cho là xảy ra ở Hà Nội, tại khu vực giao cắt giữa đường bộ và đường sắt. Lúc này, chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển do muốn vượt lên trên chiếc ô tô trước mặt nên đã chạy lấn sang làn đường đối diện đúng lúc một chiếc xe con chồm tới. Cú va chạm khiến nam thanh niên bị đập đầu xuống nắp ca-pô, trong khi xe máy cũng bị dắt lại ở phần đầu ô tô. 

Ngay sau đó, trong lúc nam thanh niên còn chưa kịp định thần sau tình huống bất ngờ thì tài xế xe con liền bước xuống xe, hùng hổ lao tới rồi đấm túi bụi vào mặt người vừa đâm vào xe mình.

Clip: Đi xe máy vượt ẩu lao thẳng vào đầu ô tô, nam thanh niên bị tài xế xuống xe đấm túi bụi vào mặt-1
Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Đa số đều cho rằng lỗi lớn thuộc về nam thanh niên đi xe máy vì chạy lấn làn, vượt ẩu mới gây nên tai nạn. Tuy vậy, hành vi hành hung người khác sau va chạm giao thông của tài xế ô tô cũng không nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

"Thanh niên chạy xe máy liều lĩnh quá, may mà ô tô đang chạy chậm nếu không thì mất mạng như chơi. Đặt mình vào vị trí bác tài ô tô chắc tôi cũng bực mình lắm...", tài khoản K. A. bình luận.

"Bác tài ô tô rõ ràng là có lý do để bực mình. Tuy nhiên đánh người như thế là hơi quá, có gì thì đã có pháp luật xử lý, thiếu kiềm chế thế này dễ biến đúng thành sai lắm bác tài ơi", bạn T. H. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Helino


va chạm giao thông

vượt ẩu


Khởi tố điều tra vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) vừa khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" để điều tra làm rõ vụ tài xế dừng xe ở làn đường 120km/h trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng dẫn đến tai nạn khiến 14 người thương vong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.