Clip gã đàn ông chặn xe đạp thiếu nữ để giở trò biến thái khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Thấy gã đàn ông lái xe máy chặn xe đạp của mình, thiếu nữ đã quay đầu xe né tránh nhưng vẫn bị sàm sỡ vào vị trí nhạy cảm.

Thấy gã đàn ông lái xe máy chặn xe đạp của mình, thiếu nữ đã quay đầu xe né tránh nhưng vẫn bị sàm sỡ vào vị trí nhạy cảm. Đoạn clip ghi lại sự việc được đăng lên mạng khiến tất cả đều phẫn nộ, bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc 1 thiếu nữ bị gã biến thái chặn xe đạp ngay giữa đường rồi dùng tay sàm sỡ vòng 1 được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ, bất bình.

Clip: Gã đàn ông chặn xe đạp thiếu nữ để giở trò biến thái - Nguồn: KSĐP

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 14h38 ngày 31/8. Thời điểm này, thiếu nữ (áo hồng) đang đi xe đạp trên đường thì bị 1 người đàn ông điều khiển xe máy lao thẳng lại chặn đầu xe, thiếu nữ đánh lái ra giữa đường thì người đàn ông tiếp tục bám theo.

Khi đã áp sát được xe đạp của thiếu nữ, gã đàn ông đã chồm người lên rồi dùng tay sờ mó vào vòng 1 của nạn nhân, sau đó thì phóng xe đi. Bị giở trò biến thái thiếu nữ vội vã đạp xe đi thẳng, nhiều lần ngoái cổ lại để theo dõi đề phòng.

Clip gã đàn ông chặn xe đạp thiếu nữ để giở trò biến thái khiến cộng đồng mạng phẫn nộ-1

Gã biến thái sờ vào vòng 1 của thiếu nữ ngay trên đường - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải lên mạng nhanh chóng được dân tình chia sẻ rầm rộ. Tất cả đều không tiếc lời chỉ trích thậm tệ hành vi bỉ ổi của gã biến thái, đồng thời thương cho thiếu nữ vì phải trải qua tình huống khủng khiếp.

Chị K.S.N bình luận: "Hôm trước có vụ bạn nữ ở Quảng Nam bị bóp mông, nhiều người đổ lỗi là do bạn ấy mặc quần đùi ngắn. Nay thì đổ lỗi nữa đi, em gái này mặc như kia vẫn hở à? Biến thái thì nó không trừ một ai cả. Chỉ thương em này còn trẻ quá, bị sàm sỡ như này chắc ám ảnh mãi mất".

"Giữa đường to, giữa ban ngày mà vẫn ngang nhiên sàm sỡ nữ sinh như vậy. Thật không chấp nhận nổi" - anh N.B.K viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được quan tâm và gây bức xúc trên MXH.

 

Theo Helino

sàm sỡ

biến thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.