Clip giờ mới lên sóng: Người hâm mộ tròn mắt với tình huống lừa bóng đối thủ cực điệu nghệ của Quang Hải

Người hâm mộ hết lời ngợi ca kỹ thuật chơi bóng ngày một đẳng cấp của bạn trai Nhật Lê.

Người hâm mộ hết lời ngợi ca kỹ thuật chơi bóng ngày một đẳng cấp của bạn trai Nhật Lê.

King's Cup 2019 đã khép lại nhưng mới đây, cộng đồng mạng lại tích cực truyền tay nhau clip ghi lại tình huống phối hợp cực đỉnh giữa Quang Hải và đồng đội trong trận chung kết gặp Curacao. Clip được một khán giả trực tiếp có mặt tại sân vận động Thái Lan cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ghi lại.


Clip ghi lại tình huống lừa bóng đối thủ cực điêu luyện của Quang Hải.

Chứng kiến màn phối hợp truyền bóng điệu nghệ giữa Quang Hải và đồng đội, nhiều người bày tỏ sởn gai ốc. Người hâm mộ cũng đặc biệt hết lời ngợi ca kỹ thuật chơi bóng ngày một đẳng cấp của bạn trai Nhật Lê.

Clip giờ mới lên sóng: Người hâm mộ tròn mắt với tình huống lừa bóng đối thủ cực điệu nghệ của Quang Hải-1Clip giờ mới lên sóng: Người hâm mộ tròn mắt với tình huống lừa bóng đối thủ cực điệu nghệ của Quang Hải-2


Fans trầm trồ trước cú xoay người truyền bóng điệu nghệ của Quang Hải.

 

Theo VietNamNet 


King's Cup 2019

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.