Clip kinh hoàng: Ô tô bật đèn led siêu sáng khiến người đi xe máy lóa mắt lao thẳng vào rồi văng xuống đường

Đang di chuyển trên đường, một chiếc xe máy bất ngờ đâm trực diện vào chiếc ô tô đi ngược chiều bên đường vì bị lóa mắt bởi đèn led siêu sáng của ô tô. Hậu quả, cả người và xe bị hất văng xuống đường.

Đang di chuyển trên đường, một chiếc xe máy bất ngờ đâm trực diện vào chiếc ô tô đi ngược chiều bên đường vì bị lóa mắt bởi đèn led siêu sáng của ô tô. Hậu quả, cả người và xe bị hất văng xuống đường.

Đèn Led siêu sáng - một món đồ chơi được nhiều người đi ôtô, xe máy ưa chuộng. Thế nhưng đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những tai nạn thương tâm.

Đèn led siêu sáng khiến tai nạn kinh hoàng. Nguồn: Facebook

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một chiếc xe máy đâm trực diện vào chiếc ô tô đi ngược chiều do bị lóa mắt bởi đèn led siêu sáng được lắp từ chiếc ô tô này.

Ô tô bát đèn pha khiến xe máy không thể nhìn được, sau đó tài xế xe máy loạng choạng tay lái. Ảnh cắt từ clip

Chiếc ô tô hất văng thanh niên xuống đường. Ảnh cắt từ clip

Hậu quả, cả người và xe bị hất văng xuống đường, phần đầu chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Mặc dù chưa xác định được mức độ thương vong trong vụ việc, tuy nhiên, đoạn clip đã khiến rất nhiều người hoảng sợ. Đồng thời mọi người đã cùng nhau chia sẻ để cảnh báo đến người thân, bạn bè về mức độ nguy hiểm của chiếc đèn led siêu sáng này khi được gắn vào các phương tiện giao thông, đặc biệt khi đi đường vào ban đêm.

Tài khoản H.A bình luận: "Sợ quá, tại chiếc đèn led sáng chói quá khiến người đi xe máy bị lóa mắt nên không kịp xử lý tình huống. Cầu mong họ không có chuyện gì xảy ra. Thương quá!".

Bạn H.H nhận định: "Đèn led siêu sáng này rất nguy hiểm. Nhiều người tự ý gắn đèn led lên ô tô, xe máy để tăng độ sáng và chiếu xa là tiềm ẩn những tai nạn khó lường. Vì đèn led rất sáng, làm cho người đi chiều ngược lại bị lóa mắt, mất phương hướng dẫn đến không làm chủ được phương tiện, gây tai nạn. Mọi người nên cảnh giác khi đi đường đồng thời chủ các phương tiện giao thông cũng không nên sử dụng loại đèn này cho xe của mình. Tôi nghĩ các cơ quan đăng kiểm, CSGT cần kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm những trường hợp này để tránh những hậu quả đáng tiếc".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng.

Theo Helino


va chạm giao thông

đèn led


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.